เพย์ออล วางกลยุทธ์ปี 2561 สร้างระบบสนับสนุนเต็มขั้น จัดโปรโมชั่นคืนกำไรด้วยกลยุทธ์หลัก 4 ข้อหลัก

Slider ข่าวขายตรง หนังสือพิมพ์ออนไลน์

20171201_140649
เพย์ออลวางกลยุทธ์ปี 2561 ให้เป็นปีทองของนักธุรกิจเพย์ออล ด้วยการสร้างระบบสนับสนุนการทำงานของสมาชิกและโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับสมาชิกอย่างสูงสุดด้วยกลยุทธ์หลัก ได้แก่

1.แคมเปญแจกรถยนต์ BENZ 100 คัน

2.แคมเปญแจกรถยนต์ SUZUKI CIAZ 100 คัน

3.เพย์ช้อปแบ็ค รวมร้านค้าออนไลน์ชั้นนำครบวงจร

4.PASS แอปพลิเคชั่นที่รวบรวมนวัตกรรมการเรียนยุค 4.0

นายฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้แตกไลน์ธุรกิจแห่งโลกออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ นั่นคือ เพย์ช้อปแบ็ค ซึ่งเป็นบริการใหม่ของเพย์ออลที่ได้รวบรวมร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ ในรูปแบบคืนส่วนลดให้กับผู้ซื้อสินค้าและบริการ (Affiliate) โดยจะเป็นแหล่งรวมสินค้าชั้นนำในประเทศและต่างประเทศ สามารถดูข้อมูลร้านค้าพร้อมเงื่อนไขการให้คืนส่วนลดในหมวดต่างๆ เช่น ท่องเที่ยว สุขภาพ และความงาม ช้อปปิ้ง อาหาร และเครื่องดื่ม เป็นต้น

“สมาชิกเพย์ออลที่ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบริการเพย์ช้อปแบ็ค จะได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมกับเพย์ช้อปแบ็ค คืนกลับไปในรูปแบบคะแนนตามแนวทางธุรกิจเพย์ออล เพิ่มช่องทางให้สมาชิกสามารถรักษายอดและสร้างรายได้ให้กับสมาชิกมากขึ้น โดยเพย์ช้อปแบ็ค จะเปิดให้บริการในรูปแบบเว็บไซต์ www.payshopback.com และเพิ่มระบบการเชื่อมต่อกับร้านค้าออนไลน์ที่ดีกว่าเดิมทำให้สมาชิกสามารถติดตามสถานะของรายการส่วนลดของตัวเองได้ตลอดเวลา ลดปัญหาและป้องกันเหตุการณ์ที่สมาชิกไม่ได้รับส่วนลดจากการใช้บริการให้น้อยที่สุด”

20171201_140605

ปัจจุบันเพย์ออลได้เชื่อมระบบแบบ affiliate กับ Lazada มาแล้วตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งมีเงินหมุนเวียนในระบบไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท ดังนั้น คาดการณ์ว่าหากเปิดบริการเพย์ช้อปแบ็คที่เป็นบริการแนวทางเดียวกับ Lazada นั้น จะมีเงินหมุนเวียนในระบบไม่ต่ำกว่า 200 ล้านบาทในปี 2561

นายฟิล์ม-รัฐภูมิกล่าวอีกว่า ขณะนี้บริการเพย์ช้อปแบ็ค มีร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมแล้วไม่ต่ำกว่า 15 ร้านค้า และได้ตั้งเป้าขยายจำนวนร้านค้า 50 ร้านค้าภายในปี 2561 โดยมีแผนจะเปิดระบบเพื่อให้บริการสมาชิกเพย์ออลในเดือน ธ.ค. 2560 นี้แน่นอน

PASS (PAYALL Solution System) แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะที่รวบรวมนวัตกรรมการเรียนรู้ยุค 4.0 สู่อนาคตที่จะช่วยให้คนไทยและสมาชิกเพย์ออล ได้รู้จักการเรียนเพื่อพัฒนาศักยภาพในตนเอง การเรียนรู้ทำธุรกิจยุคดิจิทัล การเรียนรู้แนวคิด แนวทาง แนวปฏิบัติ และการใช้เครื่องมืออันทรงประสิทธิภาพ เพื่อให้คนไทยได้ก้าวสู่มาตรฐานที่สูงกว่าในทุกมิติ รวมถึงการรู้จักประวัติที่มาและการใช้งานนวัตกรรม MLC ของเพย์ออลเชิงลึกมากขึ้น เพื่อให้สมาชิกเพย์ออลและคนไทยทุกคนทุกพื้นที่เข้าได้ถึงความสำเร็จในโลกยุค 4.0ได้ทุกเวลา

สิ่งที่สมาชิกจะได้รับหลังจากเป็นสมาชิก PASS แล้วคือ

1.เว็บไซต์ PASS เป็นเว็บส่วนตัวของสมาชิกเพย์ออล เพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจเพย์ออลที่จะช่วยให้สมาชิกสามารถแนะนำผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจเพย์ออล ให้รู้จักเพย์ออล บริการเพย์ออล พร้อมทั้งมีช่องทางการติดต่อของสมาชิกให้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อท่านได้ทั้นที

2.แอพพลิเคชั่น PASS คือ แอพพลิเคชั่นการเรียนการสอนที่จะช่วยให้สมาชิกเพย์ออลได้รู้จักเพย์ออลมากขึ้น สร้างวิธีคิด อบรมและวิธีการทำธุรกิจอย่างถูกต้องและประสบความสำเร็จจากธุรกิจเพย์ออล ซึ่งแอพพลิเคชั่น PASS จะประกอบด้วย

2.1หลักสูตรการเรียนการสอน 3 ระดับ คือ ระดับต้น กลาง สูง ที่จะอบรมและสอนสมาชิกใหม่ที่ไม่เคยทำธุรกิจมาก่อนจนประสบความสำเร็จ และเพิ่มความรู้ในหลักสูตรระดับสูงขึ้นไปที่จะช่วยให้มาชิกสามารถสร้างรายได้ที่แน่นอนและยั่งยืน

2.2ข่าวสารบริษัท เป็นช่องทางที่จะแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์ภายในบริษัท

2.3ปฏิทินกิจกรรมแสดงตารางกิจกรรมการอบรมและสัมมนาที่จัดโดยบริษัทเพย์ออลหรือผู้นำทั่วประเทศทำให้สมาชิกสามารถจัดสรรเวลาเพื่อการเรียนรู้และมีโอกาสพบกับผู้ที่สนใจทำธุรกิจมากขึ้น

2.4ถ่ายทอดสดการอบรม เป็นช่องทางการอบรมและแจ้งข่าวประกาศต่างๆ แบบ Online

2.5ข้อมูลวิเคราะห์องค์กร จะช่วยให้สมาชิกสามารถวิเคราะห์ทีมงานของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ทีมงานที่ Active ลูกทีมที่มีผลงานดีเด่น วิเคราะห์การใช้จ่ายรายเดือนของลูกทีม เพื่อให้สมาชิกมองเห็นจุดเด่น จุดด้อย และสามารถพัฒนาศักยภาพทีมงานของตัวเองได้อย่างถูกต้อง รวมทั้งยังมีข้อมูลสถิติที่จะช่วยหาสมาชิกใหม่เพิ่มมากขึ้นด้วย

2.6Vital Sign เครื่องมือในการทำธุรกิจให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยจะมีแนวทางการใช้ตัวชี้วัด (KPI) ที่คอยช่วยให้เราทำงานแต่ละขั้นตอนได้ถูกต้องและได้ผลจริง

20171201_140725

นายฟิล์ม-รัฐภูมิกล่าวอีกว่า ช่องทางการสั่งซื้อ Package สมาชิก PASS มี 3 ช่องทาง ดังนี้

1.PASS แอพพลิเคชั่น (Android) เท่านั้น หากใช้ IOS กรุณาสั่งซื้อผ่านช่องทางอื่น)

2.Line ของบริษัทเพย์ออล Line ID : @pass-payall

3.เค้าท์เตอร์เพย์ออล สำนักงานใหญ่

“สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทาง PASS แอพพลิเคชั่น”

1.สมาชิกเข้าระบบ PASS แอพพลิเคชั่น

2.เข้าเมนูข้อมูลองค์กร กดปุ่ม “ซื้อ Package” และเลือก Package ที่ต้องการ

3.ระบบจะแจ้งยืนยันการสั่งซื้อและช่องทางการชำระเงินผ่านอีเมลล์ที่ท่านสมัครไว้กับเพย์ออล

4.สมาชิกแจ้งรหัสสมาชิก และ Package ที่ต้องการสั่งซื้อ พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินผ่าน Line@pass-payall ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและเปิด Package ให้สมาชิกภายใน 1 ชั่วโมง ขณะเดียวกัน สมาชิกสามารถตรวจสอบวันหมดอายุ Package ได้ในแอพพลิเคชั่นด้วยตัวเอง”

นายฟิล์ม-รัฐภูมิ กล่าวอีกว่า และที่เป็นไฮไลท์ คือ บริษัทได้จัดแคมเปญยักษ์ส่งท้ายปี 2560 และต้อนรับปี 2561 ด้วยการมอบรถเบนซ์ 100 คัน ในรูปแบบเงินดาวน์ให้กับผู้นำที่ประสบความสำเร็จ โดยสร้าง G1 : 8PL/8 PR หมายถึงการแนะนำระดับแพลตตินัม ซ้าย 8 ขวา 8 ก็ได้รับเงินดาวน์รถเบนซ์ไปเป็นเงิน 6.4 แสนบาท ราคารถไม่เกิน 3 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ และแคมเปญแจกรถยนต์ SUZUKI CIAZ 100 คัน ตลอดปี 2561 ซึ่งคาดว่ากระแสตอบรับจะร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง

“เพราะเพย์ออลมีเป้าหมายตั้งแต่ต้นอยู่แล้วว่า จะสร้างความสำเร็จให้กับพี่น้องประชาชนทั่วทั้งประเทศในทุกระดับชั้น จึงได้สร้างแพลตฟอร์มอัจฉริยะ MLC ที่เปลี่ยนทุกรายจ่ายให้เป็นรายรับขึ้นมาเพื่อช่วยคนไทยทำการตลาดยุค 4.0 ได้อย่างง่ายดายขึ้น เพราะระบบเครือข่ายออนไลน์ที่บริษัทฯได้จัดสรรไว้ให้ คือ เครื่องมือที่เข้าถึงความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เป็นเทรนการตลาดแนวใหม่ที่บริษัทได้นำเข้ามาผสมผสานเพื่อให้สมาชิกจับต้องความสำเร็จได้อย่างจริงจัง ปัจจุบันมีบริษัทขายตรงมากมาย การตลาดออนไลน์ก็มีมากมาย แต่เพย์ออลได้รวบรวมกระชับพื้นที่ของธุรกิจ และตลาดที่หลากหลายให้มาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน เพื่อง่ายต่อการทำงานของสมาชิก จะเรียกว่าเป็น One Stop Service ในระบบเครื่อข่ายออนไลน์ ขายปลีกก็ไม่ผิด เพราะโลกยุคใหม่มุ่งเน้นความง่าย สะดวกรวดเร็ว เพย์ออลมีจุดแข็งที่สุดในอันดับต้นๆ ตรงนี้เมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่นๆ”นายฟิล์ม-รัฐภูมิกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Lost Password