นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ (ยืนกลาง) ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี และนายชัย โสภณพนิช (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย ได้ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดพิพิธภัณฑ์ชุมชนบ้านพรหมทินใต้ จังหวัดลพบุรี โดยบริษัท กรุงเทพประกันภัย ได้ให้การสนับสนุนการจัดสร้างพิพิธภัณฑ์ดังกล่าว ด้วยการอนุรักษ์ศิลปโบราณวัตถุของชุมชนบ้านพรหมทินใต้ จังหวัดลพบุรี เพื่อพัฒนาให้เป็นแหล่งมรดกทางวัฒนธรรมให้คนรุ่นหลังได้ศึกษาเรียนรู้ต่อไปมาตั้งแต่ปี 2550 จนถึงปัจจุบัน ณ พิพิธภัณฑ์ชุมชนบ้านพรหมทินใต้ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562
- Advertisement -
MOST POPULAR
“ธรรมศาสตร์” เปิดหลักสูตร TU ESG NEXT หวังสร้างผู้นำองค์กรเพื่อความยั่งยืน ตอบโจทย์เทรนด์อนาคตที่ท้าทายด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดอบรมหลักสูตร ผู้นำเพื่อความยั่งยืน : TU ESG NEXT FOR SUSTAINABILITY LEADERSHIP ภายใต้แนวคิดสร้างผู้นำองค์กรในทุกภาคส่วนเพื่อปรับตัวและมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ในการขับเคลื่อนองค์กรให้สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยไม่ละเลยความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และบรรษัทภิบาล ตลอดจนสามารถสร้างความเชื่อมั่นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในระยะยาว