เจอเนสส์ฯ ไทยผงาดคว้าแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ของเอเชียแปซิฟิค

ข่าวขายตรง

1

เจอเนสส์ ประเทศไทย โชว์ผลงานท็อปฟอร์มคว้ารางวัลยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โค่นมาเลเซียแชมป์เก่าขาดลอย พร้อมติดโผท็อป 3 ยอดขายสูงสุดแห่งปี ครองหัวตารางของเจอเนสส์ทั่วโลกร่วมกับมาเลเซียอันดับ 2 และออสเตรเลียรั้งอันดับ 3 ขึ้นแท่นเป็นผู้นำในธุรกิจขายตรงที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง เจอเนสส์ โกลบอล (Jeunesse Global) บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัย อย่างได้ผล มีสำนักงานในกว่า 145 ประเทศทั่วโลก เป็นบริษัทอายุน้อยที่สุดที่สามารถทำรายได้แตะระดับ พันล้านเหรียญสหรัฐได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่มีอายุได้เพียง 5 ปี และมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด อย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ทำการก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2009 ล่าสุดรั้งอันดับ 14 ในทำเนียบบริษัทขายตรงโลก หรือ DSN Global 100 ด้วยตัวเลขผลประกอบการรวมทั่วโลกปี 2016 ที่ทะลุกว่า 1.4 พันล้านเหรียญ ดอลล่าร์สหรัฐ และมียอดรายได้สะสมตลอด 8 ปีสะพัดแล้วกว่า 4,000 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ และจากการคำนวณด้านยอดขายประจำปี 2017 ทะลุ 1 พันล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐเรียบร้อยแล้ว

ตอกย้ำความสำเร็จด้วยยอดรวมของผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกภูมิภาค อาทิ ยุโรป อเมริกาใต้ อเมริกาและเอเชีย ซึ่งในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาสามารถทำยอดขายรวมทั่วโลกได้มากกว่า 1 พันล้านเหรียยดอลล่าร์สหรั{ฐต่อปี โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มียอดขายเติบโตมากเป็นอันดับ 1 ของทั่วโลก ซึ่งเจอเนสส์ (ประเทศไทย) สามารถคว้ารางวัลประเทศที่มียอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของภูมิภาค เอเซียแปซิฟิคมาครองได้เป็นปีแรก ตามด้วยมาเลเซียและออสเตรเลียตามลำดับ อันเป็นผลมาจากการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ NV™ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งสามารถทำยอดขายให้กับประเทศไทยได้มากกว่า ประเทศอื่นๆ ซึ่งถ้าหากดูมูลค่าการตลาดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางสีสัน ประเทศไทยและ เกาหลีใต้มีมูลค่าการตลาดที่ใกล้เคียงกัน คาดว่า NV Be the the Envy ซึ่งเป็นรองพื้นแบบแอร์สเปรย์ จะเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเข้าไปขยายตลาดได้ดี ขณะที่ฟิลิปปินส์ สามารถคว้าตำแหน่ง Rising Star หรือประเทศที่มีอัตราการเติบโตสูงสุด ประจำปี 2016 ไปครองได้สำเร็จ

ขณะเดียวกัน เจอเนสส์ โกลบอล ได้ทำการฉลองชัยและประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ให้กับสมาชิก ทั่วโลกกว่า 50,000 รหัส ด้วยการจัดงานประชุมใหญ่ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 8 ประจำปี 2017 หรือ Jeunesse Expo Elevate World Tour 2017 ในรูปแบบ World Tour ที่หมุนเวียนต่อเนื่องไปยัง 5 ประเทศใน 5 ภูมิภาคทั่วโลกอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา โดยประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงาน สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มียอดผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 ราย ภายใต้แนวคิด “ยกระดับ” หรือ “Elevate” เพื่อสื่อถึงการยกระดับเครือข่ายธุรกิจและแสดงวิสัยทัศน์ของปี 2018 พร้อมชูกลยุทธ์เด่นด้วย ลูกเล่นฟีเจอร์ใหม่ใน J Mobile™ แอปพลิเคชั่นหลักของสมาชิกเจอเนสส์ทั่วโลกให้สอดรับกับการ ใช้สื่อโซเชียลผ่านโลกออนไลน์

2

3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Lost Password