ซัคเซสมอร์ พานักธุรกิจบินลัดฟ้า ตะลุย สวิตเซอร์แลนด์

ข่าวขายตรง

thumbnail_Switzerland 2017_171011_0432

ในระหว่างวันที่ 2-9 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด พานักธุรกิจและผู้นำกว่า 218 ชีวิต บินลัดฟ้า ตะลุย สวิตเซอร์แลนด์ กับสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติน่าอัศจรรย์ ที่คนรักธรรมชาติทั้งหลายควรไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต อาทิ น้ำตกไรน์ (Rhein fall) เป็นน้ำตกอายุเก่าแก่ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปมีอายุมากกว่า 14,000 ปี พร้อมสัมผัสอากาศหนาวเย็นที่ยอดเขายุงเฟรา (Jungfrau) ทามกลางอุณหภูมิติดลบในระดับ -15 ถึง -20 องศา เป็นภูเขาที่จะมีหิมะปกคลุมขาวโพลนตลอดทั้งปี มีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 11,333 ฟุต

ซึ่งทริปในครั้งนี้ เราได้เห็นถึงเหล่านักธุรกิจชาวซัคเซสมอร์ ได้มาแบ่งปันถึง ความสุข ความสำเร็จ และรางวัลชีวิต ของคู่สามีภรรยาและครอบครัวที่อบอุ่นเพิ่มมากขึ้น จากการได้มาท่องเที่ยวร่วมกันและทุกความประทับใจในทริปครั้งนี้ จะถูกนำกลับมาเป็นพลังในการนำพาซัคเซสมอร์ ให้ประสบความสำเร็จในขั้นที่สูงขึ้นไป สู่เป้าหมาย 2,700 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Lost Password