อลังการ!!! งานสัปดาห์ประกันภัย 2560 จัดหนักส่วนลดสูงสุด 30 % พบโปรโมชั่น-รางวัลจากบริษัทประกันชั้นนำของไทย 22-24 ก.ย. ณ ศูนย์สิริกิติ์

Slider ข่าวประกัน หนังสือพิมพ์ออนไลน์

Key visual แนวนอน (1)

สำนักงาน คปภ. ร่วมกับ สมาคมประกันวินาศภัยไทย สมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย  สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน  จัดงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560 (Insurance Expo 2017) ภายใต้แนวคิด “เทคโนโลยีประกันภัย เชื่อมต่อโอกาสและความท้าทาย เพื่ออนาคตไทย” (InsurTech Connect : Opportunities and Challenges for Thailand Future) ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ห้องเพลนารี 1 – 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

 

** โชว์“นวัตกรรมเทคโนโลยีประกันภัยครั้งแรกในประเทศไทย***

 

DSCF7101

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กล่าวว่า งานส่วนแรกจะเป็นพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร” (Prime Minister’s Insurance Awards) ซึ่งเป็นถ้วยรางวัลเดียวในภาคธุรกิจประกันภัยของไทยที่ได้รับเกียรติจาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สลักชื่อให้เพื่อเป็นเกียรติกับรางวัลต่างๆ จึงถือได้ว่าเป็นถ้วยรางวัลที่ทรงคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับ  ผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล ซึ่งในปีนี้ท่านนายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้ท่านอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานและปาฐกถาพิเศษภายใต้หัวข้อ “โอกาสและความท้าทายของเทคโนโลยีประกันภัยสู่อนาคตประเทศไทย” พร้อมทั้งให้เกียรติมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์กับ สำนักงาน คปภ. และระบบการประกันภัย

โดยมีรางวัลดังกล่าวมี 14 ประเภท 69 รางวัล อาทิ บริษัทประกันภัยดีเด่น ตัวแทน นายหน้าประกันภัยคุณภาพดีเด่น อาสาสมัครประกันภัยดีเด่น ยุวชนประกันภัยดีเด่น เป็นต้น มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างบรรทัดฐานและแบบอย่างที่ดีในการประกอบธุรกิจประกันภัย รวมถึงเป็นการเชิดชูเกียรติองค์กร หน่วยงาน สถาบัน บุคคลหรือกลุ่มบุคคลตัวอย่างดีเด่นในด้านการเป็นผู้ประกอบการ การประกอบวิชาชีพ การให้บริหารด้านการประกันภัย การเผยแพร่ความรู้ การส่งเสริมพัฒนาการประกันภัยของประเทศ รวมถึงผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงาน คปภ. ทั้งนี้การคัดเลือกผู้ที่จะได้รับรางวัลประกันภัยดีเด่น สำนักงาน คปภ. ได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาการมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร และคณะกรรมการกำหนดหลักเกณฑ์การมอบรางวัลประกันภัยดีเด่น โดยมีคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนที่เกี่ยวข้องร่วมเป็นกรรมการพิจารณาอย่างเข้มข้นและเป็นธรรมภายใต้กรอบกติกาที่กำหนดไว้ สำหรับงานส่วนที่สองเป็นส่วนของ Insurance Expo 2017 ซึ่งในปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปีเนื่องจากเป็นปีที่สำนักงาน คปภ.เปิดทำการครบรอบทศวรรษ

***พบโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ สุดคุ้มภายในงาน***

 

สำหรับไฮไลท์ของงานมีการนำเสนอแนวคิดเศรษฐกิจยุคดิจิทัล และการเชื่อมต่อธุรกิจประกันภัยให้ทันกับยุคเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากจะมีการออกบูธนิทรรศการของบริษัทประกันภัย ธนาคาร บริษัทนายหน้าประกันภัย และบูธของสำนักงาน คปภ.แล้ว ยังมีการออกบูธของบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ หรือ Tech Firms ของประเทศ เพื่อเป็นช่องทางเชื่อมโอกาสจับคู่ธุรกิจ (Matching) ในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และพัฒนาเทคโนโลยีประกันภัยให้มีความทันสมัย สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ในปัจจุบัน มีการนำเสนอ “InsurTech Showcase” ของผู้บริหารจากบริษัทประกันภัยชั้นนำด้าน InsurTech ในประเทศไทย  การเปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีประกันภัยใหม่ล่าสุดของหน่วยงานกำกับดูแล ภายในบูธสำนักงาน คปภ. อาทิ Application Motor Risk การนำเสนอเขตอัคคีภัยใหม่ (Digital Fire Block from OIC)  การนำเสนอข้อมูลดาวเทียม GISTDA เพื่อเชื่อมโยงกับนโยบายการประกันภัยข้าวนาปี การนำเสนอข้อมูลประกันภัยไซเบอร์ (Cyber Insurance)การจัดประกวดนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการประกันภัยแนวใหม่ “OIC InsuranceInnovation Challenge 2017” ของกลุ่มนักศึกษา และผู้ประกอบการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ในประเทศไทย การทำ InsurTech Matching เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดต่อยอด และจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้บริหารจากบริษัทประกันภัยและบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ

นอกจากนี้ผู้ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย ยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ราคาพิเศษลดสูงสุด 30% ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยการเดินทาง รวมทั้งกรมธรรม์ประกันภัยรูปแบบใหม่ๆ เช่น กรมธรรม์ประกันภัยไซเบอร์ ประกันภัยอุบัติเหตุวันประกันภัยสุขใจ (ประกัน100/ประกัน 222)  ประกันภัยเพื่อคนพิการ ประกันภัยสัตว์เลี้ยง ประกันภัยโจรกรรม ประกันภัยมือถือ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีการปาฐกถาพิเศษหัวข้อ InsurTech Connect : Opportunities and Challenges for Thailand Future การบรรยายหัวข้อ “Disruption and the rise of  InsurTech” และการบรรยายหัวข้อ “Cyber Insurance : A Risk Management Tool in Digital Era” โดยคณะวิทยากรผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากต่างประเทศด้วย

ภายในงานยังได้รับสิทธิร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัล“รถยนต์ Honda Jazz รุ่น VA/T 1 รางวัล มูลค่า 654,000 บาท” Ipad pro/ โทรศัพท์มือถือ HUAWEI รุ่น P10 Plus/  กล้องดิจิตอล Fujifilm x-a10/ Fitbit สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ/ ลำโพงไร้สาย JBL รุ่น Flip3 และของรางวัลอื่นๆ อีกหลายรายการและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบกระทบไหล่ ดารา นักร้อง ศิลปินชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทยแบบเต็มอิ่มจุใจ ชนิดที่เรียกว่า มางานเดียว ทั้งคุ้ม ทั้งครบ จบในที่เดียว กับงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560 (Thailand Insurance Expo 2017)

*** OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ เปิดตัว Ochi Land เอาใจคนรุ่นใหม่***

GetImage2

        OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ก้าวสู่การเป็น Digital Insurer ด้วยนวัตกรรมแบบประกัน จึงได้ใช้ Theme งาน Ochi Land ดินแดนโอชิสุดน่ารัก พื้นที่ของความรัก ความอบอุ่น พร้อมความคุ้มครองที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ภายใต้คอนเซปต์ “รักใครให้โอชิคุ้มครอง” ที่นำเสนอแบบประกันตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมกิจกรรมInteractive Game กับเกมเก็บพลังรักกับโอชิ ลุ้นรับของที่ระลึก และเกมHello Ochiมาสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าเยี่ยมชมบูท ทั้งนี้ ได้นำแบบประกันโอชิพร้อมมาสคอตที่ได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจากงานวันประกันชีวิตแห่งชาติที่ผ่านมา มานำเสนอความคุ้มครองที่ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วย Concept เข้าถึงง่าย สะดวก รวดเร็ว และคุ้มค่าด้วยเบี้ยประกันสุดคุ้มเพียง 300 บาท ด้วยการสแกน QR Codeรับความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาทในกรณีเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุสาธารณะคุ้มครองนานถึง 1 ปี อายุรับประกันภัย 15 – 65 ปี

นอกจากนี้ ยังมีแบบประกันที่ตอบโจทย์การออมในระยะเวลาสั้นๆ เน้นการลดหย่อนภาษี อาทิ แบบไทยสมุทรออมสบาย 10/5  ชำระเบี้ยประกันภัยสั้นเพียง 5 ปี ให้ความคุ้มครอง 10 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น30,000 บาท  สูงสุด 200,000 บาท โดยมีเงินคืนทุกปี สูงสุดถึงปีละ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย  (ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7-9) รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 560% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สมัครง่ายๆโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงสุขภาพในใบคำขอเอาประกันภัย อายุรับประกันภัย 20-70 ปี

        แบบประกันรักปั้นเงิน 3/2 เป็นแบบประกันระยะสั้นที่เน้นผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า ปั้นเงินเร็ว รับเงินเต็มๆ ให้คุณจ่ายเบี้ยสั้นเพียง 2 ปี คุ้มครอง 3 ปี มีเงินคืนทุกปี 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-3) พร้อมรับเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญาสูง 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย คุ้มครองชีวิตสูงสุด 200% จำนวนเงินเอาประกันภัย (กรณีเสียชีวิตในระหว่างปีกรมธรรม์ที่ 2 – 3) จำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น100,000 บาท สมัครง่ายๆ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงสุขภาพในใบคำขอเอาประกันภัย อายุรับประกันภัย 30 วัน – 65 ปี

แบบประกันคุ้มคุ้ม ที่เน้นความคุ้มครองพร้อมการออมเงิน ทำง่าย ไม่ตรวจสุขภาพ ออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลางที่กำลังมองหาประกันชีวิตแบบจ่ายเบี้ยสบายๆ แต่ได้ความคุ้มครองแบบคุ้มคุ้ม ครอบคลุมทั้งเสียชีวิตธรรมดาและอุบัติเหตุ พร้อมผลประโยชน์ด้านเงินออมเพื่ออนาคต โดยผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยรายเดือนได้ตั้งแต่ 500 – 2,000 บาท ให้ความคุ้มครองถึง 20 ปี สามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย15 ปี หรือ 20 ปี เมื่อครบกำหนดสัญญาจะได้รับเงินก้อนคืน 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตธรรมดาจะได้รับความคุ้มครองสูงสุด200%ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (กรณีเสียชีวิตในระหว่างปีกรมธรรม์ที่ 11 – 20) กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุจะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (กรณีเสียชีวิตในระหว่างปีกรมธรรม์ที่ 11 – 20) อายุรับประกันภัย 30 วัน – 60 ปี

        แบบประกันสบายชัวร์ 25/15 โปรโมชั่นพิเศษในงาน รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยของสัญญาหลัก 10% ตลอดสัญญาระยะเวลาคุ้มครอง 25 ปี ชำระเบี้ยประกันภัย 15 ปี รับเงินคืน 8% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกๆ 5 ปีรวมรับเงิน 192% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตลอดสัญญา คุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 160% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (กรณีเสียชีวิตในระหว่างปีกรมธรรม์ที่ 21 – 25) พร้อมสามารถเลือกซื้อ 5 ความคุ้มครองเพิ่มได้ดังนี้

-กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วไปรับความคุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย  กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะรับความคุ้มครอง 300%ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

-รับความคุ้มครองชดเชยรายได้เมื่อนอนโรงพยาบาล รับค่าชดเชยรายได้สูงสุด 2,500 บาทต่อวัน

-คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล โดยไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารักษาตัว (ฐานะผู้ป่วยใน) ในโรงพยาบาลเครือข่าย

-คุ้มครองโรคมะเร็งทั้งก่อนระยะลุกลามและระยะลุกลาม สูงสุด 115%ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

-คุ้มครอง 7 โรคร้ายแรงของคนไทยเมื่อตรวจพบรับสูงสุด 500,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีแบบประกันเซฟเกษียณ มีบำนาญ 90/5, 90/55, 90/60 (บำนาญแบบลดหย่อนภาษีได้)สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ชีวิตในวัยเกษียณอย่างสุขสบาย ด้วยการมีเงินบำนาญ เลือกรับเงินบำนาญได้ทั้งรายปี และรายเดือน พร้อมสามารถนำไปใช้สิทธิในการลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 บาท และแบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลใจกว้างเต็มแม็กซ์ ให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้เต็มแม็กซ์ หมดกังวลด้วยความคุ้มครองจากอุบัติเหตุที่สูงสุด 4 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย (กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะในวันหยุดนักขัตฤกษ์)

พิเศษสุด !! สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกัน พร้อมชำระเบี้ยประกันภัยที่บูทOCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ จะได้รับของที่ระลึกสุดน่ารักจากOCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ และรับสมัครสมาชิก OCEAN CLUBเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมรับของที่ระลึกด้วยเช่นกัน

พบกันที่ บูท B1 OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ณ ห้องเพลนารี 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


***บมจ.กรุงเทประกันชีวิต-ประกันภัย มอบส่วนลดสูงสุด 30 %***

 

S__5144888          131107_BLA-Logo-5

        บมจ.กรุงเทพประกันภัย และ บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต จัดเต็มมอบส่วนลดสูงสุด 30 % พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม เมื่อทำประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยอุบัติดเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยการเดินทาง และประกันภัยอื่นๆ พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษเมื่อซื้อประกันภัยในงาน พบกับสิทธิพิเศษมากมายสุดคุ้มได้ที่ บูท A2 ห้องเพลนารี 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

***เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ยกขบวนแบบประกันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ***

 

S__5144890

FWD

 เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ยกขบวนแบบประกันมาจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกความต้องการของคุณ ทั้งแบบสะสมทรัพย์  แบบตลอดชีพ  ประกันสุขภาพ  ประกันชีวิตควบคู่การลงทุน (Unit Link) ที่เป็นตัวช่วยให้คุณนำมาลดหย่อนภาษีได้ พร้อมสนุกกับกิจกรรมและของแจกภายในงานมากมาย


***ไทยประกันชีวิต มอบส่วนลดเบี้ยประกันสูงสุด 30% แถมคูปองลุ้นโชคชิงรางวัล***

 

90402052-1477557274ife-logo-new1

นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Marketing Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ลูกค้าที่ซื้อประกันจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันปีแรกทันที 30% เมื่อซื้อ แบบประกันทรัพย์ปันผล 1 20/20 เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลาน หรือเป็นกองทุนเพื่ออนาคต สามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปลดหย่อนภาษีเงินได้

แบบประกันทรัพย์ทวี 400 จะได้รับส่วนลด 20% ของเบี้ยประกันปีแรก สำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินควบคู่การประกันชีวิต โดยชำระเบี้ยประกัน 20 ปี ให้ความคุ้มครองชีวิต 20 ปี ระหว่างสัญญารับเงินคืน 30% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกวันครบรอบ 4 ปีกรมธรรม์ ครบกำหนดสัญญารับเงินคืน 290% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมเงินปันผล (ถ้ามี) เบี้ยประกันสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการออมเงินอย่างคุ้มค่า แบบประกันธนทวี 14/7 นับเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ด้วยจุดเด่นคือ ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 7 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตนานถึง 14 ปี พร้อมรับเงินคืน 4% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกวันครบรอบปีกรมธรรม์ ตั้งแต่ปีที่ 1 จนถึงวันครบกำหนดสัญญา และรับเงินคืน 110% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมเงินปันผล (ถ้ามี) เมื่อครบกำหนดสัญญา หากเสียชีวิตระหว่างสัญญา รับ 2 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยเบี้ยประกันชีวิตนำไปหักลดหย่อนภาษีได้เช่นเดียวกัน ซึ่งไทยประกันชีวิตมอบความพิเศษที่มากกว่า ด้วยส่วนลด 10% ของเบี้ยประกันปีแรก

และสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตภายในบูทไทยประกันชีวิตโดยชำระเบี้ยประกันตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับคูปองชิงรางวัล รถยนต์ Honda Jazz รุ่น VA/T มูลค่า 654,000 บาท, iPad Pro, โทรศัพท์มือถือ HUAWEI รุ่น P10 Plus, กล้องดิจิตอล Fujifilm x-a10, สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Fitbit, ลำโพงไร้สาย JBL รุ่น Flip3 และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

***เจนเนอราลี่ จัดเต็มแพคเก็จประกันชีวิตและสุขภาพแบบสุดคุ้ม พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ Honda Jazz***

 

ดาวน์โหลด

GenCompleteHealth-Poster-square (1)

เจนเนอราลี่ จัดเต็มส่ง แพคเก็จประกันชีวิตและสุขภาพคุ้มครอง 5 ด้านครบจบในแบบเดียว เหมาะกับทุกคนในครอบครัว Gen Complete Health พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับของที่ระลึกสุด exclusive ในงานสัปดาห์ประกันภัย บูท E18-E22 นอกจากนี้ยังมีโอกาสลุ้นรางวัลใหญ่  Honda Jazz และของรางวัลอีกมากมาย  เพียงซื้อกรมธรรม์ในงาน ตั้งแต่วันที่ 22-24 กันยายน 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ห้องเพลนารี 1 – 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

***อลิอันซ์ อยุธยา นำเสนอประกันสุขภาพยอดนิยม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพียบ***

image001 (19)

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จัดเต็มแบบประกันคุ้มครองสุขภาพยอดนิยม ภายใต้แนวคิด “ประกันที่กล้าบอกเงื่อนไข” ได้แก่“สุขภาพ ปลอล็อค เอ็กซ์ตร้า” (My Health Plus Extra) “ประกันมะเร็งหายห่วง”(Cancer No Worries) และ“ประกันโรคร้ายได้คุ้ม” (MY CI Care)ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย ในวันที่ 22 – 24 กันยายนนี้ ณบูธ C1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ พร้อมของกำนัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อและชำระเบี้ยประกันปีแรกภายในงาน

โดยแผนประกันที่นำเสนอ ได้แก่ 1) ประกัน “สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า”ให้ความคุ้มครองเหมาจ่ายครบเครื่อง ไม่ว่าจะป่วยหนักหรือเจ็บเบา จ่ายเบี้ยน้อยลง แต่ขยายความคุ้มครองให้เต็มๆ สูงสุดถึงปีละ 10 ล้านบาทต่อปี2) ประกัน “ประกันมะเร็งหายห่วง” ให้ความคุ้มครองดูแลค่าใช้จ่ายในการรักษาโรคมะเร็งแบบครบวงจร ไม่ว่ามะเร็งระยะใด ทั้งการตรวจวินิจฉัย การรักษา การติดตามผล รวมถึงการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ ด้วยมูลค่าผลประโยชน์สูงสุดถึง 9 ล้านบาท3) “ประกันโรคร้ายได้คุ้ม”ประกันที่จ่ายเบี้ยไม่เสียเปล่า เบี้ยคงที่ตลอดสัญญา สามารถนำเบี้ยลดหย่อนภาษีได้ และ ได้ความคุ้มครองต่อเนื่องโดยไม่ต้องชำระเบี้ยแม้เป็นโรคร้าย

ทั้งนี้ บริษัทฯได้จัดเตรียมของกำนัลพิเศษสุดด้วยโชค 2 ชั้นเฉพาะงานนี้เท่านั้น ชั้นที่ 1 รับของกำนัลสุดพิเศษ อาทิ ผ้าขนหนูหรือกระเป๋าลายแฟชั่น เมื่อชำระเบี้ยประกันตั้งแต่5,000 บาทขึ้นไปผ้าห่มหมีอเนกประสงค์ เมื่อชำระเบี้ยประกันตั้งแต่7,500 บาทขึ้นไป ร่มกอล์ฟ เมื่อชำระเบี้ยประกันตั้งแต่15,000 บาทขึ้นไป เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เมื่อชำระเบี้ยประกันตั้งแต่30,000 บาทขึ้นไปและ กระเป๋าเดินทางล้อลาก 18 นิ้วหรือตุ๊กตาหมี อลิอันซ์ 80 ซม. เมื่อชำระเบี้ยประกันตั้งแต่50,000 บาทขึ้นไป และโชคเอ็กซตร้าต่อที่ 2 ทุกๆ 5,000 บาทที่ซื้อประกัน จะได้รับสิทธ์ลุ้นรับiPad Mini4 (128 GB Wi-Fi) จำนวน 2รางวัล

ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและเลือกซื้อแผนประกันที่ต้องการ ได้ที่บูธ อลิอันซ์ อยุธยา พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ในงานสัปดาห์ประกันภัย ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2560 ณบูธC1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

***นำสินประกันภัย นำบริการกรมธรรม์ออนไลน์ และโปรโมชั่นสุดคุ้มร่วมงาน***

 

นำสินประกันภัย_econnews-918x350

โปรโมชั่น นำสินประกันภัย

นำสินประกันภัย ยกขบวนสินค้าจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2560 พร้อมนำเสนอบริการกรมธรรม์ออนไลน์ช่องทางใหม่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว กับกรมธรรม์ “นำสิน โฮมสตรอง” ประกันภัยบ้านอยู่อาศัย ที่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า ครอบคลุมทุกความต้องการถึง 20 แผน 20 ความคุ้มครอง โดยผลิตภัณฑ์นี้จะมอบความคุ้มครองให้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท และยังให้ความคุ้มครองภัยธรรมชาติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้นำผลิตภัณฑ์ประกันภัยทั้งมอเตอร์และนอนมอเตอร์มาจำหน่าย รับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด30% พร้อมของสมนาคุณ เมื่อซื้อประกันภัยภายในงาน พบกันได้ที่บูธนำสินประกันภัย E26 ณ ห้องเพลนารี 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

***วิริยะประกันภัยชวนร่วมกิจกรรม “แชะ แชร์ สัปดาห์ประกันภัย 60”***

 

LOGO Viriyah

บมจ.วิริยะประกันภัย มอบสิทธิพิเศษเพียงเยี่ยมชมบูธวิริยะประกันภัย ในตำแหน่ง B5 แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรม “แชะ แชร์ สัปดาห์ประกันภัย 60” เพียงถ่ายภาพกับบูธวิริยะประกันภัย โพสต์ภาพลงในช่องคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมของเฟสบุ๊คแฟนเพจ Viriyahfan สำหรับ 50 ท่านแรกในแต่ละวัน รับทันที “ตุ๊กตาน้องหมา” สุดน่ารัก นอกจากนี้ผู้ร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ “หมอนรองคอ” อีก 10 รางวัล ส่งให้ถึงบ้าน (จับรางวัลหลังจากสิ้นสุดงาน  และประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 25 กันยายน 2560) นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้นำผลิตผลิตภัณฑ์ประกันภัยทั้งมอเตอร์และนอนมอเตอร์มาจำหน่าย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 30% (สำหรับลูกค้ารายใหม่เท่านั้น) และของสมนาคุณพิเศษอีกมากมาย

***มิตรแท้ฯ ทุ่มงบ 7 หลัก เนรมิต พท. 120 ตร.ม. ยก War Room โชว์ทำงานจริง***

 

bbb80a58c9a9808449c9fbd695532123

NEWS (5)

มิตรแท้ประกันภัย อนุมัติงบประมาณสูงถึง 7 หลัก เพื่อเนรมิตพื้นที่ขนาด 120 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด Mittare Digital Operation Center : MDOC ด้วยรูปทรงของบูธที่ดูทันสมัยก้าวล้ำแห่งยุคเทคโนโลยีดิจิตอล พร้อมยก Express Room ห้องปฏิบัติการด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น War Room แห่งมิตรแท้ฯ ที่จะเฝ้าคอยมอบความช่วยเหลือให้แก่ลูกค้าตลอดเวลามาจัดแสดงและปฏิบัติงานจริงๆ ภายในงานฯ ด้วย นอกจากนั้น ลูกค้าที่ซื้อประกันฯ ณ บูธมิตรแท้ประกันภัย (บูธ B6) จะได้รับส่วนลดเบี้ยฯ สูงถึง 30% อาทิ ป1 รถเก๋ง (Eco Car 1200 cc.) เหลือเพียง 5,530 บาท ส่วน พ.ร.บ. รถเก๋ง เหลือเพียง 451 บาท เป็นต้น พร้อมรอรับกรมธรรม์ได้ทันทีอีกด้วย

***ซิกน่าประกันภัยลดค่าเบี้ยประกันสูงสุด 30% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ***

 

ซิกน่า04

บมจ.ซิกน่า ประกันภัย นำเสนอ แผนประกันสุขภาพมิติใหม่…ซูเปอร์แพลน แผนประกันไฮไลท์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิตัลได้เป็นอย่างดี โดยคุ้มครองทั้งโรคร้ายแรงและโรคจากไลฟ์สไตล์ เช่น โรคมะเร็ง (โรคมะเร็งทุกระยะ รวมทั้งซีสต์ และเนื้องอก) โรคหลอดเลือดสมอง โรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง รวมถึงกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม เช่น นิ้วล็อค กรดไหลย้อน หมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท เป็นต้น โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกความคุ้มครองที่สอดคล้องกับความเสี่ยงของตนเองได้ ทำให้ไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยเกินความจำเป็น โดยซิกน่ามอบส่วนลดค่าเบี้ยประกันของแผนประกันสุขภาพมิติใหม่เป็นพิเศษสูงสุดถึง 30 % ซึ่งลูกค้าที่ซื้อแผนประกันดังกล่าวในงานจะได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันในอัตราพิเศษนี้ ไปตลอด นอกจากนั้นซิกน่ายังได้นำแผนประกันอื่นๆที่ได้รับการตอบรับสูงมาจำหน่ายในงานด้วย อาทิ แผนประกันอุบัติเหตุสุดคุ้ม แผนประกันชดเชยรายได้เจ็บป่วยยังยิ้มได้ และแผนประกันการเดินทางต่างประเทศ (Travel Insurance)

อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเดิมเพียงแสดง SMS เรียนเชิญที่บูธซิกน่าในงาน ลูกค้าจะได้รับที่เก็บสายหูฟังดีไซน์เก๋ทันที สำหรับทั้งลูกค้าเดิมของซิกน่าและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธสามารถลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทางนาน 1 ปีฟรีและร่วมเล่นเกมส์สนุกๆเพื่อชิงรางวัลมากมายได้อีกด้วย

พบกับได้ที่บูธซิกน่า ประกันภัย ล็อคหมายเลข D1 ณห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2560

 

***เงินติดล้อ ชูจุดแข็งประกันรถ “ผ่อน 0% 6 งวด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต” ***

 

Share_thumbnail

Poster-Insurance-A4-Final

ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ เงินติดล้อ เดินหน้าเต็มตัวในฐานะโบรกเกอร์ประกันวินาศภัย ให้บริการทั้งประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันโรคมะเร็ง ส่งทีมงานร่วมออกบูธงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560(Thailand Insurance Expo 2017) ชูจุดแข็ง ประกันรถยนต์ “ผ่อน 0% 6 งวด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุ้มครองทันที” เพื่อสร้างโอกาสให้กลุ่มผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สะดวกชำระค่าเบี้ยประกันเต็มจำนวนในครั้งเดียวสามารถเป็นเจ้าของประกันภัยรถยนต์ได้ภายในบูธยังสามารถให้บริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์และเงื่อนไขต่างๆเพื่อรับข้อเสนอที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด จากบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำมากกว่า 15 แห่ง พร้อมแคมเปญพิเศษและกิจกรรมสนุกลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย ในวันที่ 22-24 กันยายน นี้ ณ บูธเงินติดล้อเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งานสัปดาห์ประกันภัยในปีนี้ นอกจากผู้ร่วมงานจะได้รับความรู้ ความเข้าใจครบเครื่องเกี่ยวกับประกันภัยอย่างครบวงจรแล้ว ยังจะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจไปกับนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านประกันภัย จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยแบบใหม่ ราคาประหยัด รวมทั้งได้รับความบันเทิงจาก ดารา/ศิลปิน/นักร้อง และลุ้นรับของรางวัล อาทิ รถยนต์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆ อีกมากมาย ผู้สนใจจะเข้าร่วมงานสัปดาห์ประกันภัยในครั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดรวมทั้งข้อมูล ข่าวสารของการจัดงานได้ทาง Website : www.oic.or.th และสื่อออนไลน์ทางช่องทางต่างๆ ทั้งจาก Website หรือ Facebook : Thailand Insurance Expo 2017 หรือทางแอพพลิเคชั่น ZipEvent อย่าพลาดงานสัปดาห์ประกันภัยประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มางานเดียว ทั้งคุ้ม ทั้งครบ จบในที่เดียว

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Lost Password