เดอะนาคอสเมติก ปรับโฉม Multivit ฉลองยอดขาย 3 แสนกระปุก หวังยอดขายสิ้นปี 60 เติบโตกว่า 100 ล้าน

สุขภาพ หนังสือพิมพ์ออนไลน์

IMG_3525

ด้วยผลตอบรับดีเกินคาดตั้งแต่เปิดตลาดกว่า 8 ปี ยอดขายประสบความสำเร็จกับเส้นทางธุรกิจ ผ่านการตลาดออนไลน์  ครึ่งปี60 ขอปรับโฉม อาหารเสริมแบรนด์ Multivitภายใต้ปีกการบริหารของ คุณปิยธิดา บำรุงรักษ์ กรรมการผุ้จัดการ บริษัท เดอะนา คอสเมติก จำกัด ทุ่มเทแรงกายแรงใจ และอยากให้คนไทยได้กินของดีเพื่อสุขภาพ ระบุยอดขายต่อเดือน ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ขายได้กว่า 3แสนกระปุก หวังยอดขายและกำไรเติบโตต่อเนื่อง 20% ในทุกปี หวังยอดขายสิ้นปี60 เติบโตกว่า 100 ล้าน

IMG_3474

คุณปิยธิดา บำรุงรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะนา คอสเมติก จำกัด เจ้าของและผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริม แบรนด์ Multivitกล่าวถึงการเติบโตของภาพรวมของแบรนด์ ณ ตอนนี้ “ จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Multivitที่ตนสร้างแบรนด์กว่า 8 ปี ผ่านมาได้อย่างประสบผลสำเร็จ จุดเริ่มต้นเกิดจากการบริโภค การคัดสรรสิ่งดีเพื่อคนใกล้ตัว จึงมั่นใจในการทำแบรนด์ Multivitครั้งนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอนกับ การันตีผลิตภัณฑ์เติบโตต่อเนื่อง 20% ทุกปี จึงพร้อมปรับโฉมใหม่ในปี 60 เพื่อสูตรที่ดีกว่าเดิมให้กับคนที่คุณรัก จึงทำให้หาผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์ในส่วนของรูปร่างไม่สมส่วน ความสมบูรณ์ของร่างกายอย่างจริงจัง ในที่สุดจึงเป็นMultivitและสร้างแบรนด์มากว่า 8 ปี คุณปิยธิดาเล่าถึงการเริ่มต้นของแบรนด์ Multivitเกิดจาก “การเริ่มต้นจากตัวเราเป็นคนสนใจสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพความงามอยู่แล้ว  และมองเห็นปัญหาทางด้านสุขภาพอย่างชัดเจนกับคนใกล้ตัว จากนั้นจึงเกิดการเริ่มคิดค้น เฟ้นหาผลิตภัณฑ์จึงตัดสินใจสร้างแบรนด์เพื่อแก้ปัญหาสุขภาพองค์รวม และจากนั้นนับได้ว่าเป็นการเปลี่ยนปัญหาเป็นโอกาส ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์Multivitจนกระทั่งได้รับการตอบรับดี ผลลัพธ์ของผู้บริโภคที่ดีขึ้น จึงมั่นใจและเลือกทำตลาดนี้อย่างจริงจัง  และ ทางเราต้องขอขอบคุณพันธมิตรธุรกิจ บริษัท รีโว่เมด ไทยแลนด์ จำกัด  ร่วมกับกลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมคิดค้นสารสกัดที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการวิตามินเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี เพื่อเติมเต็มคุณค่าของสารอาหารที่ขาดหายไปในชีวิตประจำวัน

IMG_3437

ในส่วนของการปรับเปลี่ยนสูตรผลิตภัณฑ์ Multivitโฉมใหม่ที่จะออกสู่ตลาดในครั้งนี้Mutivitเหมาะกับผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป และก่อนการบริโภคผลิตภัณฑ์ ควรศึกษาและ ขอให้อยู่ในความดูแลของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญในเบื้องต้น ก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์  เพราะผลิตภัณฑ์Multivitของเราทำออกสู่ตลาดสุขภาพเพื่อช่วยแก้ปัญหารูปร่างไม่สมส่วน และ เน้นการดูแลองค์รวมของสุขภาพ โดยลูกค้าของเราส่วนมากติดตามแบรนด์เราผ่านช่องทางการตลาดออนไลน์  โดยเริ่มทำตลาดออนไลน์จากการซื้อโฆษณาผ่าน เวปดังก่อน เช่น Sanook, Kapookจนเกิดผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง จึงตั้งใจเปิดระบบตัวแทนจำหน่ายเพื่อทำให้สินค้า Multivit กระจายทั่วถึงทุกภาคในประเทศไทย และ ณ ตอนนี้สินค้าของเรามีตัวแทนเกือบทุกภาค และประมาณ 400 คนที่แอคทีฟกับแบรนด์เรา ณ ตอนนี้”

IMG_3522

โดยกลางปี 60 เป็นต้นไป มีแผนขยายสินค้า Multivitโดยอยากนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ร้านขายยาทั้งขนาดเล็ก และ ใหญ่ จึงมีแผนของการเข้าสู่ร้านขายยาทุกขนาด “ เพราะทางแบรนด์เชื่อว่า ผลิตภัณฑ์และแบรนด์ Multivit มองเห็นช่องทางการทำตลาด และ วิจัยตลาดดูแล้วมองเห็นปัญหาที่เกิดกับสุขภาพในด้านนี้ อย่างที่กล่าวให้ทราบในเบื้องต้นว่าแบรนด์เรามีการทำตลาดในช่องทางออนไลน์ ลงโฆษณา โดยทีมเราเชี่ยวชาญกับตลาดออนไลน์มากว่า 8 ปี เพราะสร้างและทำด้วยตนเองกับทีมพร้อมด้วยเหล่าตัวแทนที่มีประสิทธิภาพ โดย ณ วันนี้ ทีมงานและตัวแทนได้เริ่มกระจายและขยายสินค้าแบรนด์ Multivitไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ณ ตอนนี้ เข้าประเทศลาว และ มีตัวแทนแล้วเรียบร้อย แผนการตลาดในส่วนของออฟไลน์จึงอยากเข้าสู่ร้านขายยา ปีนี้ตั้งใจและทำการติดต่อ Firstdrugที่มีหลายสาขา และ เข้าถึงได้ง่ายต่อผู้สนใจ จึงอยากให้ผลิตภัณฑ์ Multivitได้เข้าถึงทางช่องทางนี้ โดยแผนที่จะเข้าสู่ร้านขายยา มีการลงทุนเพิ่มเติมกว่า 10 ล้านบาท ในส่วนของการทำตลาด”
ในส่วนของผู้สนใจ สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์ Facebook:H2YOUShopและ Line:@h2youและเงื่อนไขของการสมัครตัวแทนเริ่มต้นที่ 5,400 บาท เท่านั้นในการเริ่มต้น และระดับที่สูงสุด 96,000 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Lost Password