อุลตร้า วี เซรั่ม เปิดตัวในไทย เตรียมกระตุ้นตลาดออนไลน์ 

Slider สุขภาพ หนังสือพิมพ์ออนไลน์

1499233097760

อุลตร้า วี เซรั่ม ULTRA V IDEBENONE AMPOULE สุดยอดนวัตกรรมระดับโลก ประสิทธิภาพสูงสุดของการบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ Medical Grade ในรูปแบบ Cosmetic ที่ช่วยยกระดับการฟื้นฟูได้อย่างเห็นผลมากที่สุด การันตีด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 ประเทศเกาหลี เปิดตัวในประเทศไทย พร้อมเผย3 ช่องทาง ในการจัดจำหน่ายอุลตร้า วี เซรั่ม ด้วยงบลงทุนกว่า 10 ล้านบาท เตรียมกระตุ้นตลาดออนไลน์ พร้อมเซนต์สัญญา Exclusive Watsons และ พร้อมผนึก ช่อง True Select ในการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย หวังตอบโจทย์และตีตลาดสกินแคร์มูลค่ากว่า 400,000 ล้านในไทย 

คุณกัลยารัตน์ ชุตาทวีสวัสดิ์ (Managing Director UltraV Thailand) ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อัลตร้า วี ในประเทศไทยดังนี้ “มีการนำผลิตภัณฑ์ อุลตร้า วี เข้าสู่ช่องทางกระจายสินค้า  กลุ่มแรกนับเป็น กลุ่ม Medical ซึ่งจะเป็นกลุ่มคลินิกความงาม และ โรงพยาบาล รวมถึง โรงพยาบาลชั้นนำที่มีแผนกผิวหนังโดยเฉพาะ 2.Watsons ทางเราได้เป็นExclusive กับ วัตสัน กว่า 300 สาขาในประเทศไทยมีทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด จึงกระจายผลิตภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึง 3.ช่องทางออนไลน์ เป็นช่องทางที่กระตุ้นยอดขายในส่วนของออนไลน์ และ กลุ่มลูกค้าที่เน้นใช้ช่องทางโซเชียล จึงมีบริการ โดยมีสินค้าขายผ่าน Watson online , Facebook Ultra V official และ ณ ตอนนี้กำลังเจรจาวางแผนจัดจำหน่ายเพิ่มเติมกับ ลาซาด้า “

ในส่วนการทำตลาดของแบรนด์ อุลตร้า วี ในประเทศไทย คุณกัลยารัตน์กล่าวว่า “อุลตร้า วี เป็น แบรนด์สกินแคร์ ที่ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ทั้งหมด โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนัง ดร.ควอน ฮัน จิน เป็นผู้บริหาร รวมทั้ง อัดฉีดงบลงทุน ในประเทศไทยมากกว่า 10 ล้าน พร้อมแผนลงทุนในประเทศไทยมี 2 แบบ แผนระยะสั้น3ปี จะเพิ่มสินค้า เพิ่มItems เพื่อเพิ่มยอดขาย และแผนระยะยาว ในอนาคตจะเปิดโรงงานผลิตเอง มองว่าจะมีการเน้นระดมทุนต่างประเทศเพิ่ม ส่วนการจัดตั้งโรงงาน เน้นนำเข้าวัตถุดิบแต่นำมาบรรจุภัณฑ์ พร้อมจัดจำหน่ายในไทย นอกจากการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อุลตร้า วี ทางบริษัทฯเรานำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับคลินิกความงาม และ โรงพยาบาลต่างๆ อีกด้วย และ มั่นใจว่า ทางแบรนด์ของเรา มีการศึกษาข้อมูลการทำตลาดสินค้า และ มีจุดแข็ง เน้นการสร้าง Branding ที่มาพร้อมกับผลลัพธ์ และ ความน่าเชื่อถือ ด้วยการการันตี ผลิตภัณฑ์นี้ เป็น Global จัดจำหน่ายทั่วโลก  โดยมี16 ประเทศให้การยอมรับแล้ว อาทิประเทศ Korea USA Malaysia Thailand Philipines Indonesia Singapore Taiwan HongKong China Vietnam เป็นต้น ในส่วนของการลงทุนต่างประเทศ มีการใช้งบลงทุนมากกว่า 1,000 ล้าน เนื่องจาก สินค้าของเราจัดอยู่ในอันดับขายดีมากโดยใต้ ณ ตอนนี้ อุลตร้า วี มี โรงงาน 2 ที่ โดย โรงงานล่าสุด เพิ่งเปิดไปเมื่อ 3 เดือนก่อน สร้างโรงงานเพื่อรองรับการผลิตและขยายตัวสินค้า

ทางประเทศเกาหลีใต้ มีการนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ช่อง ทีวีโฮมช้อปปิ้ง ชื่อ Lotte Home Shopping ในการขายอุลตร้า วี เซรั่ม ULTRAV IDEBENONE AMPOULE ทำสถิติในช่อง 16 กล่องทุก1 วินาที โดยได้ยอดขายกว่า 1 ล้านUS Dollar ต่อ 1 ชั่วโมง ในการออนแอร์ผ่านโฮมช้อปปิ้ง ดังกล่าว จึงเริ่มมีแผนพัฒนาเข้าโฮมช้อปปิ้ง ในประเทศไทย โดยจะผนึกกับ True Select ที่มีจานแดง และ จานดำ PSI รองรับ ณ ตอนนี้อยู่ในช่วงร่างสัญญา”

ผลิตภัณฑ์อุลตร้า วี Idebenone Ampoule เป็นเซรั่ม ที่ช่วยเรื่องริ้วรอย และ กระจ่างใส  พร้อมตอบโจทย์ผู้ที่มีอายุ 25+ ณ ตอนนี้ การให้ความสำคัญเกี่ยวกับ สกินแคร์ เยอะขึ้นมาก และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ใช้ในผู้ที่มีอายุน้อยลง เนื่องจากการกระตุ้น สิ่งเร้า การจ้องมองคอมพิวเตอร์ มลภาวะ อากาศ และ ปัจจัยต่างๆที่ทำให้เกิดความเครียด ล้วนส่งผลในการทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ทางบริษัทฯ จึงนำอุลตร้า วี Idebenone Ampoule มาตอบโจทย์ปัญหาด้านการชะลอวัย (Anti-aging) และ ลงแข่งขันในตลาดสกินแคร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของเรามีการจดสิทธิบัตร และ ทำรีเสิรช์มากกว่า 3 ปี ในการทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา และ ณ ตอนนี้ คลินิกด้านความงามในประเทศไทยให้การยอมรับ รวมทั้งโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ รพ. วิภาวดี , รพ. พญาไท , AIC Clinic ,Athena Clinic , Cosme Clinic และคลินิกด้านความงามทั่วประเทศกว่า100คลินิก

คุณกัลยารัตน์ กล่าวทิ้งท้าย “ แนวโน้มตลาดรวมเครื่องสำอางค์ และ สกินแคร์ ในทุกปีจะมีผู้เล่นหน้าใหม่ของการก้าวเข้ามาทำธุรกิจตรงนี้ จึงมองว่าผลิตภัณฑ์ อุลตร้า วี Idebenone Ampoule ของเราที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ นับเป็นประเทศที่นวัตกรรมความงามรุดหน้า และ เป็นผู้นำ จึงมีความมั่นใจมากในการมาเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำในตลาดสกินแคร์ ในประเทศไทย  และ มั่นใจว่าแนวโน้มในการทำตลาดในประเทศไทย จะเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหวังยอดขาย สิ้นปี 60 คาดการณ์ที่  50ล้านบาท ผู้สนใจสามารถขอข้อมูล UltraV Idebenone Ampoule เพิ่มเติม ได้ที่

FB : UltraV Thailand

Line: @ultravthailand

Line: @ultravjeab

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Lost Password