ธนพรคลินิกเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ตัวแทนนวัตกรรมความงาม 4 ฮีโร่ความสวย…เพื่อเติมความมั่นใจให้กับคุณ

Slider ข่าวการตลาด หนังสือพิมพ์ออนไลน์

 

DSCF6247

DSCF6385          DSCF6471          DSCF6234          DSCF6193

เพราะเชื่อว่าความมั่นใจสร้างได้…“ธนพรคลินิก” (Tanaporn Clinic) นำโดย ธนัชพร   อภิวาวงศ์ศา รองประธานกรรมการบริหาร ธนพรคลินิก ศูนย์เลเซอร์และศัลยกรรมความงามครบวงจรระดับเวิลด์คลาสมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 ที่เปิดให้บริการมากว่า 14 ปี จึงได้จัดงาน “เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของธนพรคลินิก” (Grand Opening New Brand Ambassadors) เพื่อแนะนำ 4 โซเชียลเซเลบริตี้สาวสวย “ผู้หญิงคนใหม่ของออย – ธนา สุทธิกมล” อย่าง นาขวัญ รายนานนท์, ศศิวิมล ณ ระนอง, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และณิชชา บุณยากร ในฐานะตัวแทนนวัตกรรมทางความงาม 4 ฮีโร่ความสวยล่าสุด ได้แก่ นวัตกรรมเลเซอร์ลดเลือน ฝ้า กระและความหมองคล้ำ (Advance Brightening Laser Hydro Plus), นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง (Ulthera Lipo Lift), นวัตกรรมแสงรักษาสิว (Magenta Light) และศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิค Minimal Invasive Surgery (Nose Augmentation) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enhance your Confidence :   ธนพรคลินิก เติมความมั่นใจให้กับคุณ”  พร้อมในงานยังมีดาราหน้าเด็กอย่าง ออย – ธนา สุทธิกมล ซึ่งเป็น    แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ธนพรคลินิกดูแลมายาวนานตลอด 14 ปี ควงคู่มากับดาราสาว มิน – พีชญา วัฒนามนตรี เพื่อร่วมพูดคุยถึงปัญหาผิวหน้าอย่างใกล้ชิดบนเวที ท่ามกลางเหล่าคนดังหลากหลายแวดวงร่วมงานจำนวนมาก อาทิ สุมณี คุณะเกษม, ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล, ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, รัชชต เศรษฐ์วรเดช, อัญชลี ณ ระนอง, ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ, ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์, ยูกิ ตั้งคารวคุณ,     อสิตา วิมลไชยจิต, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, พริดา ลิมปานนท์, จิราภรณ์ อังคเศกวิไล, นุ๊ก – สุทธิดา    เกษมสันต์ ณ อยุธยา, ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ และ หญิง – นราวัลย์ จันทร์เจริญ เป็นต้น ณ ธนพรคลินิก สาขารัชโยธิน (ปาก ซ.พหลโยธินซอย 31)

DSCF5856

ธนัชพร   อภิวาวงศ์ศา รองประธานกรรมการบริหาร ธนพรคลินิก กล่าวถึงที่มาในการจัดงานครั้งนี้ว่า ““ธนพรคลินิก” เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะศูนย์เลเซอร์และศัลยกรรมความงามครบวงจร ที่เปิดให้บริการมากว่า 14 ปี ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ ความรู้ และความเชี่ยวชาญ ในการใช้นวัตกรรมความงามต่างๆ เพื่อให้สามารถรักษาและแก้ปัญหาคนไข้ได้อย่างตรงจุดและเห็นลัพธ์ที่ดี รวมถึงเกิดผลข้างเคียงในการรักษาน้อยที่สุด ที่นี่เราเลือกใช้แต่นวัตกรรมความงามมาตรฐานระดับเวิลด์คลาส ทั้งจากอเมริกา ยุโรป ผ่านการรับรองทั้งจาก US FDA และ FDA ของประเทศไทย  และสิ่งที่ยืนยันทั้ง 3 เรื่องนี้ก็คือ ทั้ง 16 สาขาของทาง “ธนพรคลินิก” ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001-2008 และกำลังอยู่ระหว่างการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น ISO 9001 : 2015 ในเร็วๆ นี้ และด้วยราคาที่สมเหตุสมผล  เมื่อเทียบกับผลการรักษาที่ได้รับ และมาตรฐานทั้งหมดที่ได้กล่าวมาแล้วนั้น ทำให้ธนพรคลินิก ศูนย์เลเซอร์และศัลยกรรมความงาม ชั้นนำของเมืองไทย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่อยู่ในใจของลูกค้าหลายๆคน และยังคงก้าวไปข้างหน้า ขยายสาขาเพิ่มขึ้น เพื่อส่งมอบผลการรักษาและการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”

DSCF6134          DSCF5976          DSCF5916          DSCF5908

DSCF5876

และเพราะธนพรคลินิก ต้องการส่งเสริมให้คนมั่นใจทั้งภายนอก และภายใน ด้วยความเชื่อว่า “ความมั่นใจ” = มั่นใจภายนอก หน้าตา บุคลิกภาพ+พฤติกรรมเชิงบวก คิดเชิงบวก กล่าวคือ “ความมั่นใจ” ต้องมาจากความคิดที่ดี และเสริมด้วยบุคลิกภาพที่ดีนั่นเอง ดังนั้น ทางธนพรคลินิกจึงไม่หยุดยั้งและได้นำเอา 4 นวัตกรรมทางความงามมาสร้างสรรค์เป็น 4 โปรแกรมเฉพาะของธนพรคลินิก พร้อมกับเปิดตัว 4 เซเลบริตี้ที่มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในเทคโนโลยีและการบริการของทางคลินิก  ให้เกียรติมาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ เพื่อเป็นตัวแทนปัญหาสุขภาพผิวด้านต่างๆ อีกด้วย โดย นาขวัญ รายนานนท์ พิธีกรสาวสวยมากความสามารถ ที่ปรึกษาการลงทุนในเมืองไทย และมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง เป็นตัวแทนของสาววัยทำงาน อายุ 30-39 ปี ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ  ซึ่งแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ลดเลือน ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ (Advance Brightening Laser Hydro Plus) , ศศิวิมล ณ ระนอง ที่ปรึกษาภาพลักษณ์องค์กรการประชาสัมพันธ์ครบวงจร เจ้าของฉายา “กุญแจบู๊ลิ้ม” เซเลบสาวผู้รอบรู้เรื่องราวของวงการไฮโซเมืองไทย เป็นตัวแทนของกลุ่มผู้ใหญ่ อายุ 35-40 ปีขึ้นไป ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ  ซึ่งแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า ที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ (Ultherapy), ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ อดีตสาวเดบูตองส์ รุ่น 3และ  Lifestyle Food Blogger เป็นตัวแทนของสาววัยทีนและ First Jobber ที่อายุไม่เกิน 30 ปี ที่มีปัญหาสิว รอยแดง รอยดำจากสิว  ซึ่งแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรมแสงรักษาสิว (Magenta Light) และท้ายสุด ณิชชา บุณยากร เซเลบริตี้สาวเปรี้ยว ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Chindapa ที่ดูแลทั้งการออกแบบ รับออเดอร์ ทำการตลาดประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเอง เป็นตัวแทนของสาวๆ กลุ่มที่ชื่นชอบศัลยกรรมความงาม ที่ปรารถนาศัลยกรรมเสริมจมูก สไตล์เกาหลี ซึ่งสามารถทำได้ด้วยศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิค Minimal Invasive Surgery (Nose Augmentation)

DSCF5891          DSCF5847          DSCF5829          DSCF5819

DSCF5813          DSCF5781          DSCF5653         DSCF5632

ขณะที่ดาราหนุ่ม ออย – ธนา สุทธิกมล ที่ได้รับเลือกจากการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ดาราหน้าเด็กตลอดกาลของไทย แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ธนพรคลินิกดูแลมายาวนานตลอด 14 ปี กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ผมเริ่มจากการเป็นลูกค้าครับ เมื่อก่อนผมไม่ค่อยใส่ใจเรื่องผิวเท่าไหร่ แบบว่าอะไรก็ได้ ส่วนหนึ่งผิวหน้าค่อนข้างดีอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เราเป็นดาราจึงต้องดูดีอยู่เสมอ และมีคนแนะนำให้มาทำหน้าที่ธนพรคลินิก เลยลองมาดู รู้สึกว่าหน้าดีขึ้น ดูมีประกายขึ้น จากที่ไม่เคยใส่ใจเริ่มรู้สึกว่าโอเค เลยบอกเพื่อนนักแสดงด้วยกัน จนทุกวันนี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการมาทำที่นี่เยอะ อย่างเช่น ลิฟท์ –  สุพจน์ หญิง – นราวัลย์, นุ๊ก –สุทธิดา, บอล เชิญยิ้ม, บอล –อัศนัย, เตชินท์, จ๊ะจ๋า -พริมรตา ฯลฯ และแน่นอนสำหรับตัวผมเองก็เป็นขาประจำมากว่า 14 ปีแล้วครับ และโชคดีมีโอกาสได้รับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วย ก็ดีใจมาก ๆ ที่นี่ไม่ใช่แค่คลินิกความงาม แต่เป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ของผมเลย เพราะว่าคุณหมอ พนักงาน ตลอดจนพี่ๆ ทุกหน้าที่ธนพรคลินิกน่ารักและให้บริการอย่างดีและเต็มใจมาก ดูแลอย่างดี ด้วยนวัตกรรมทางความงามที่ทันสมัย เพื่อให้เราดูดีอยู่เสมอ อีกทั้งเครื่องมือต่างๆ ก็มีคุณภาพ ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกา โดยในส่วนของตัวยาทางคุณหมอเจ้าของคลินิกเป็นคนคิดค้นเองทั้งหมด ขณะที่ราคาก็ไม่แพง และล่าสุด ก็มีการเปิดตัวแอมบาสเดอร์ใหม่มาเป็นเพื่อนผม (หัวเราะ)  ดีครับ เพราะได้อยู่กับสาวๆ สวยๆ ทั้งนั้นเลย ซึ่งตรงนี้ทางธนพรคลินิกต้องการจะบอกว่าเราเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการดูแลบำรุงผิวหน้ารักษาผิวพรรณให้สวยงาม ซึ่งมีทั้งทรีทเม้นต์ดูแลผิวหน้าดีๆ หลายตัวรวมถึงการศัลยกรรมความงาม ซึ่งก็มีถึง 4 โปรแกรมให้เลือกตามความเหมาะสมของแต่ละคน เพราะเราเชื่อว่าความมั่นใจสร้างได้ และธนพรคลินิกจะเติมความมั่นใจให้คุณเอง เพื่อให้คุณมั่นใจกับรูปลักษณ์ภายนอก หน้าตา บุคลิกภาพ นำไปสู่ความมั่นใจจากภายใน จากจิตใจ และทุกคนก็จะสามารถเป็นผู้หญิงคนใหม่ของออยได้ทุกคนครับ”

DSCF5296          DSCF5314

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมธนพรคลินิก คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-704-7970-2 (จันทร์ถึงศุกร์ เฉพาะเวลาทำการ 09.00 น.-18.00 น.), อีเมล : contact@tanapornclinic.com หรือ ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโทร. 086-666-3962 ( ทุกวัน ระหว่างเวลา 09.00 น. – 21.00 น.)  หรือคลิก http://www.tanapornclinic.com, Facebook : http://www.facebook.com/tanapornclinic และ Youtube / Line / Instragram : TanapornClinic

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Lost Password