สุขภาพ

รีโว่เมด เจาะกลุ่มตลาดความงามไซส์เล็ก กลาง ใหญ่ และ start up ตั้งเป้า One Stop Solution มั่นใจยอดการผลิตทะลุ 400 ล้าน

 คุณวาสนา อินทะแสงประธานบริหารบริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด บริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางค์ เวชสำอางค์ และนำเข้าเครื่องมือแพทย์แบบครบวงจรให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท รับจ้างผลิตแบบครบวงจรว่า “ความมั่นใจของการเคยทำงานในบริษัทยา โดยเริ่มที่บริษัท แปซิฟิคเฮลท์แคร์จำกัด และคลุกคลีธุรกิจความงามมากว่า 10ปี จึงทำให้มีประสบการณ์ด้านบริหาร และมีสายสัมพันธ์ทั้งในและต่างประเทศ  และ คลุกคลีกับวงการตลาดความงาม โดยมี...

ศรัณย์แคร์” ต่อยอดธุรกิจความงาม  ส่งแบรนด์ ITCHA อาหารเสริม เจาะกลุ่มสาวอยากหุ่นดี

  ประสบความสำเร็จในธุรกิจความงามมายาวนานกว่า 16 ปี สำหรับ“ศรัณย์แคร์ คลินิก” คลินิกเสริมความงามแบรนด์คนไทยมาตรฐานสากลบริหารงานโดยคนหนุ่มไฟแรง “ดร.ศรัณย์ รัตนจรัสกุล” หรือ ดร.บิ๊ก ปัจจุบันคลีนิกแห่งนี้มีด้วยกัน 5 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์ สาขาลาดพร้าวสาขาสุขุมวิท สาขาเจริญกรุง และใหม่ล่าสุดที่สาขาปิ่นเกล้า   ล่าสุดนักธุรกิจหนุ่มในวัย 38 ปี ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท ต่อยอดธุรกิจความงาม บุกตลาดอาหารเสริ...

พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง รุกตลาดสุขภาพ นำเข้าแปรงสีฟันไฟฟ้า ยอดขายอันดับหนึ่งจากเกาหลี LUX360

 พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด (PMH Holding Co.,Ltd.) บริษัททางเลือกแนวใหม่ของผู้บริโภคที่หลงใหลในนวัตกรรมใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วโลก ซึ่งเราจะเป็นผู้คัดสรรมานำเสนอให้กับผู้บริโภค ถือเป็นการตอบสนองให้กับผู้บริโภค ที่ไม่ชอบความจำเจกับไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ รวมไปถึงการสร้างเทรนด์ใหม่ๆให้เกิดขึ้นอีกด้วย นายศิรัส ต่อสัมพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทพีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด (PMH Holding Co.,Ltd.) เปิดเผยว่า “ในปัจจุ...

เปิดตำนาน”ทายะ”อย่างเป็นทางการ

                                 เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2560  ณ อาคารไทยซัมมิท ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ นำโดย คุณกมลรัตน์ ฉัตรเรืองกมล ประธานกรรมการ  บริษัท บลูม เน็ตเวิร์ค จำกัด จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยงานนี้มีสมาชิกมาจากทั่วประเทศได้เข้าร่วมงาน พร้อมลุ้นของรางวัลทองคำหนัก 10 บาท  iPhone7 ของรางวัลอื่นๆ มูลค่ากว่า 3 แสนบาท ซึ่งมีเหล่าบรรดา ศิลปินชื่อดังมาร่วมสร้างความสนุกสนานภายในงาน  กับ...

BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เดินหน้ารุกตลาดเวชสำอาง เปิดตัว Sébium Pore Refiner (ซีเบี่ยม พอร์ รีไฟเนอร์) 

คุณวัลภา รัตนชัยพิพัฒน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศสแบรนด์ BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เปิดเผยว่า “ BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุโรปและทวีปอื่นๆรวมถึงในเอเชีย และประเทศไทยเองนั้นก็ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีมาตลอด โดยในตลาดนี้ยังมีโอกาสเติบโตต่อเนื่อง เนื่องจากผู้บริโภคใส่ใจในการคัดสรรผลิตภัณ...

เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม จัดแคมเปญ “ดื่มชาเห็ดหลินจือ ลุ้นรับแสน”

           สุขภาพดี มีเงินแสน แจกหนัก แจกจริง 100,000 ที่ 2แตกแล้ว!! แจกรวมแล้วกว่า 400,000 บาท บริษัท เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม จำกัด ผู้นำฟาร์มเห็ดประเทศไทย ส่งมอบสุขภาพดีผ่านไปรษณีย์ไทย จัดแคมเปญ “ดื่มชาเห็ดหลินจือ ลุ้นรับแสน” ลุ้นทองทุกเดือน ทั้งคนซื ้อและคนขาย เดือนละ 200,000 บาท มูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท ถึงเดือนพฤศจิกายน 2560 นี ้เท่านั้น สามารถซื้อชาเห็ดหลินจือเพื่อสุขภาพ และร่วมแคมเปญได้ที่...

ครบรอบ 11ปี  ของขวัญคลินิก ร่วมส่งต่อความงาม เป็นของขวัญสุดล้ำค่า ให้กับคนที่คุณรัก

ของขวัญคลินิก 11 Years Anniversary ฉลองครบรอบ 11 ปี โดย พญ. ของขวัญ วินธุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร แห่งของขวัญคลินิกตอกย้ำการเป็นผู้นำในวงการความงามด้วยประสบการณ์ยาวนานอย่างต่อเนื่องปีนี้ก้าวเข้าสู่ 11 ปี ที่อยู่คู่คนไทย พร้อมนวัตกรรม“VASER SMOOTH เทคโนโลยีดูดไขมันใหม่ล่าสุดหนึ่งเดียวที่สามารถสลายเซลลูไลท์พร้อมกับการดูดไขมันในครั้งเดียว”เผยความก้าวหน้าและพัฒนาเทคโนโลยีการบริการแห่งของขวัญคลินิกพร้...

“เปิดตำนานทายะ

บริษัท บลูมเน็ตเวิร์ค จำกัด จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ กับเรื่องราวระดับตำนานที่พลาดไม่ได้ ในงาน “เปิดตำนานทายะ ”  พบกับการล้วงลับตำนาน จุดกำเนิดและผลตอบรับที่ล้นหลาม กับน้ำมันนวดทายะควบคู่ศาสตร์กดจุดสะท้อนโรค แถมท้ายด้วยรางวัลสุดพิเศษมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม2560  อาคารไทยซัมมิท ชั้น 8 เวลา 11.00-17.00 น. ภายในงานให้ความรู้เกี่ยวกับน้ำมันนวดทายะและศาสตร์การกดจุดร่วมลุ้นทองคำหน...

นาโนเทค-ไอแทป สวทช. จัดสัมมนาหนุนผู้ประกอบการไทยพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรด้วยนาโนเทคโนโลยี

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (นาโนเทค) และโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (ITAP:ไอแทป) ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข จัดสัมมนา “การสร้างตลาดอุตสาหกรรมสมุนไพร (Local Wisdom to Global Value)” ภายใต้ “โครงการ NANOVATION การเพิ่มมูลค่าสมุนไพรไทยด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี เพื่อการสร้างตลาดสารสกัดให้กลุ่มอุตสาหกรรม...

เดอะนาคอสเมติก ปรับโฉม Multivit ฉลองยอดขาย 3 แสนกระปุก หวังยอดขายสิ้นปี 60 เติบโตกว่า 100 ล้าน

ด้วยผลตอบรับดีเกินคาดตั้งแต่เปิดตลาดกว่า 8 ปี ยอดขายประสบความสำเร็จกับเส้นทางธุรกิจ ผ่านการตลาดออนไลน์  ครึ่งปี60 ขอปรับโฉม อาหารเสริมแบรนด์ Multivitภายใต้ปีกการบริหารของ คุณปิยธิดา บำรุงรักษ์ กรรมการผุ้จัดการ บริษัท เดอะนา คอสเมติก จำกัด ทุ่มเทแรงกายแรงใจ และอยากให้คนไทยได้กินของดีเพื่อสุขภาพ ระบุยอดขายต่อเดือน ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ขายได้กว่า 3แสนกระปุก หวังยอดขายและกำไรเติบโตต่อเนื่อง 20% ในทุกป...

ร.พ.จุฬาฯ เปิดบริการอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ “มิติใหม่แห่งการให้เพื่อทุกชีวิต” เพื่อประชาชนทุกชนชั้น

    โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย พร้อมเปิดบริการ“อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์” เป็นอาคารรักษาพยาบาลรวมอาคารใหม่ขนาด 29 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งสิ้น 224,752.25 ตารางเมตร นับเป็นอาคารโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ ๙ และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และศูนย์ความเป็นเลิศ ทางการแพทย์ (Excellenc...

เปิดให้บริการทางการแพทย์ในอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.30 – 11.45 น.  ณ ห้องประชุม 370 ที่นั่ง โซนบี ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  และคณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานแถลงข่าว “อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์มิติใหม่แห่งการให้เพื่อทุกชีวิต” ความพร้อมและความก้าวหน้าของการเปิดให้บริการทางการแพทย์ในอาคารภูมิสิร...

Lost Password