ข่าวการตลาด

“ยูเซียร่า” จับมือ สจล. จัดสอบชิงทุนฯ ในโครงการ KMITL Pre-TCAS 2018

ยูเซียร่า (Usierra.com) แพลตฟอร์มด้านการศึกษาแบบครบวงจรน้องใหม่ ภายใต้กลุ่มเคพีเอ็น ประกาศร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยพีระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) จัดการ สอบวัดผลความรู้ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ท่ีเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ชิงทุนการศึกษาพร้อมดูงาน ณ ประเทศสิงคโปร์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยใช้การสอบแบบออนไลน์ พร้อมการวเิคราะห์ผลคะแนน ตั้งเป้าเป็นสนามหลักที่ช่วยให้นักเรียนท่ัวประเทศ มีโอ...

เอสซีจี เคมิคอลส์ รับรางวัล Prime Minister Road Safety ประจำปี 2560 องค์กรดีเด่นเพื่อความปลอดภัยทางถนน

เมื่อเร็วๆ นี้นายชลณัฐ ญาณารณพกรรมการผู้จัดใหญ่ เอสซีจี เคมิคอลส์(ซ้าย) เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล Prime Minister Road Safety Awards ประจำปี 2560ประเภทองค์กรเอกชนที่มีผลงานในการดำเนินงานที่โดดเด่นทางด้านการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยทางถนน จากนายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย(ขวา)  ในงานสัมมนาวิชาการระดับชาติ เรื่อง “ความปลอดภัยทางถนน” ครั้งที่ 13 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบ...

แม็คโคร ส่งกำไร ต้อนรับปีใหม่ เพื่อผู้ประกอบการ จัดแคมเปญกระเช้าปีใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 30%

แม็คโคร ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ต่อยอดธุรกิจด้วยการจัดแคมเปญต้อนรับปีใหม่ 2561 จำหน่ายกระเช้าของขวัญราคาพิเศษ เพื่อเอาใจผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและองค์กรต่าง ๆ ซึ่งในปีนี้ แม็คโครได้จัดรายการกระเช้าออกเป็น3 กลุ่มสินค้า ได้แก่ กระเช้าของขวัญดอยคำ เน้นสินค้าที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เหมาะกับคนรักสุขภาพ กระเช้าของขวัญสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไป มีสินค้าที่หลากหลาย เหมาะกับทุกกลุ่มองค์กร กระเช้าของขวัญ Blue...

ปตท. เปิดตัวกาแฟดริปสัมผัสรสชาติของกาแฟแท้คั่วบดแบบพกพา

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับกาแฟดริป คาเฟ่อเมซอนในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์Café Amazon Drip Coffeeณ ลานกิจกรรม EDEN  Central World เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคและลูกค้าประจำของคาเฟ่อเมซอนสัมผัสรสชาติกาแฟแท้คั่วบดแบบพกพา และสร้างบรรยากาศดีๆในการดื่มกาแฟเข้มข้นแบบคาเฟ่อเมซอนได้ทุกที่ทุกเวลา นา...

ลิกซิล ร่วมสานฝันแบ่งปันโอกาสทางการเรียนรู้ สู่เด็กชาวเขา ในถิ่นทุรกันดาร

                                 นายวิชา วรสายัณห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ลิกซิล เฮาส์ซิ่ง เทคโนโลยี(ที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วย อาจารย์ อดุลย์ เหรัญญะ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่า สถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(ที่ 3 จากซ้าย) และคณะผู้บริหาร บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)ร่วมมอบอาคารเรียนหลังใหม่ ที่สร้างเพื่อทดแทนอาคารเดิมที่ทรุดโทรม ให้แก่โรงเรียนแม่อุมพาย อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม...

น้ำมันรำข้าว “คิง” สานฝันเกษตรกรไทย มอบทุนพอเพียง ร่วมปั้นโครงการต้นแบบ  ตามศาสตร์พระราชา

กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง น้อมนำพระราชดำรัส พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ เป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ ตลอดระยะเวลา 40 ปี ปัจจุบันได้ร่วมกับสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ จัดทำโครงการ “ทุนพอเพียง” เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนได้ศึกษา เรียนรู้ และพัฒนาวิถีชีวิตตาม “ศาสตร์พระราชา” ล่าสุด มอบทุนพอเพียงให้กับ 3 ให้ผู้ที่มีศักยภาพและความตั้งใจจริงให้ได้รับทุนสนับสนุนการเริ่ม...

เครือเบทาโกร ถือฤกษ์ดีทำพิธีเปิดหน้าดินก่อสร้างอาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ 2

ดร.ชัยวัฒน์ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานกรรมการเครือเบทาโกร (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิด หน้าดินเพื่อก่อสร้างอาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ 2 โดยมี นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (แถวหน้า ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมในพิธี ซึ่งอาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ 2   เป็นอาคารสำนักงานที่เชื่อมต่ออาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในโครงการนอร์ธปาร์ค ถ.วิภาวดีรังสิต กรุ...

มิตรผล คว้ารางวัล Community Care Company of the Year 2017 ในงาน ACES Awards 2017

 บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัดได้รับรางวัลบริษัทที่มีการส่งเสริมการดูแลชุมชนยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ปี 2560 (Community Care Company of the Year 2017) ในงานมอบรางวัล องค์กรที่เป็นเลิศและยั่งยืนแห่งเอเชีย (Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2017: ACESAwards 2017)ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล สิงคโปร์ Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards (ACES Awards) จัดขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.25...

เอสซีจี รับรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมจากเวที SET Awards 2017

            เอสซีจี โดย นายชลณัฐ ญาณารณพ รองผู้จัดการใหญ่รับ“รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม” (Best Company Performance Awards)ประเภทบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสูงกว่า 100,000 ล้านบาท จากงานประกาศผลรางวัล “SET Awards 2017”ที่จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและวารสารการเงินธนาคาร ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทจดทะเบียนที่มีผลการดำ...

พลังจิตอาสาสร้างบ้านปลา เอสซีจี เคมิคอลส์ คืนความสมบูรณ์สู่ท้องทะเลไทย สร้างความยั่งยืนให้อาชีพประมงพื้นบ้าน

  ความเสื่อมโทรมของทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งไม่ใช่เรื่องไกลตัว เพราะเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อกันเป็นทอดๆ ทั้งในด้านสิ่งแวดล้อมและชีวิตความเป็นอยู่ของทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มประมงพื้นบ้านซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง จับสัตว์น้ำได้น้อยลงทำให้มีรายได้ลดลง ปริมาณอาหารทะเลสดในตลาดก็มีขายน้อยลง ด้วยเหตุนี้หลายภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ ภาคเอกชน กลุ่มประมงพื้นบ้าน และประชาชนทั่วไป จึงหันมาให้ความสำคัญในกา...

ฟิล์มรัฐภูมิ ตั้งบริษัทฯ โชว์รูม พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์คลาสสิคสัญชาติอิตาลี Moto Parilla

            นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จำกัด  ลงทุนกว่า 50 ล้านบาท ตั้งบริษัท ฯ โชว์รูม เปิดตัวรถจักรยานยนต์พรีเมี่ยมคลาสสิค  “ Moto Parilla ” สัญชาติอิตาลี ขนาด 150 ซีซี เปิดให้จองอย่างเป็นทางการในงาน  Motor   Expo    2 รุ่น  คือ  รุ่นโมโนโทน สีล้วน และรุ่นท้อป ทูโทน  ในราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 69,900 บาท เฉพาะในงาน Motor Expo  ครั้งนี้เท่านั้น

เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม รุกขยายช่องทางการจำหน่ายกาแฟเห็ดหลินจือสกัด ตรา MushDe

                      เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม รุกขยายช่องทางการจำหน่ายต่อเนื่อง ล่าสุดนำกาเเฟเห็ดหลินจือสกัด ตรา MushDe เข้าวางจำหน่ายเเล้วที่ The mall skyport ภายในสนามบินดอนเมือง ตอบรับความต้องการของนักเดินทางทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ณ อาคารผู้โดยสาร Terminal 1 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย.2560 เป็นต้นไป

Lost Password