ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ศุภาลัยจัดงาน “สุขภาพดี มั่งมี ชีวีสุข อย่างยั่งยืน”

 ดร.ประทีป  ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร และ นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา“สุขภาพดี มั่งมี ชีวีสุข อย่างยั่งยืน” ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง อีกทั้งได้เรียนรู้เคล็ดลับ   สุขภาพดี…ง่ายนิดเดียว โดย ศ.(วุฒิคุณ) ดร.นพ.พรเทพ  ศิริวนารังสรรค์ ประธานคณะกรรมการสาธารณสุข ที่มาเปิดเผยเทคนิคการสร้างสุขภาพดีด้วยการเลือกอาห...

ซีเอ็มซี กรุ๊ป สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตร

 กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีเอ็มซี กรุ๊ป (CMC Group) มอบน้ำดื่มจำนวน 1,000 ขวด ให้กับโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์สำหรับนักฟุตบอลและสต๊าฟเชียร์ ในการจัดเตรียมการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตร ปี 2017 ที่จะมาถึงในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมีอาจารย์นวลจันทร์ บุญจุรีนาค (กลาง) หัวหน้าฝ่ายการเงินและบุคลากร โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้

กคช.จัดกิจกรรมถวายความอาลัยครบรอบการสวรรคต 1 ปี ในหลวงรัชกาลที่ 9

                                                                                  นายไมตรี อินทุสุต ประธานกรรมการการเคหะแห่งชาติ พร้อมด้วย ดร.ธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ นำคณะผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานการเคหะแห่งชาติ และผู้อยู่อาศัยในชุมชนของการเคหะแห่งชาติและชุมชนใกล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรมถวายความอาลัยครบรอบการสวรรคต1 ปี ในหลวงรัชกาลที่ 9ซึ่งการเคหะแห่งชาติได้จัดขึ้น โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็...

ชาวชุมชนดินแดง ปลูกดอกดาวเรือง ถวายความจงรักภักดี และรำลึกถึงรัชกาลที่ 9

                การเคหะแห่งชาติร่วมกับชาวชุมชนดินแดง จัดกิจกรรมโครงการ “ปลูกดอกดาวเรือง ถวายพ่อ” เพื่อให้ดาวเรืองออกดอกบานสะพรั่งทั่วแผ่นดินทันช่วงวันที่ 25 – 29 ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 และเป็นการแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ โดยมี นายไมตรี อินทุสุต ประธานกรรมการการเคหะแห่งชาติ ให้เกียรติร่วมกิจกรรม พร้อมด้วย ...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ร้อยดวงใจ ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายพ่อของแผ่นดิน 5,999 ดอก

           นายไชยยันต์ ชาครกุล (คนกลาง) ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ นายชูรัชฏ์ ชาครกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” นำทีมผู้บริหาร และพนักงานบริษัทฯ ส่งมอบดอกไม้จันทน์ 5,999 ดอก จากกิจกรรม “ลลิล ร้อยดวงใจ ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ทำจากใจถว...

ทำเลอโศก-ทองหล่อ ยังโตต่อเนื่อง ดันราคาขายปรับเพิ่มเฉลี่ย 9% ต่อปี

เน็กซัส พรอพเพอร์ตี้ มาร์เก็ตติ้ง เผย ราคาที่ดินในทำเลอโศกถึงทองหล่อ ปรับตัวสูงขึ้นในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ที่ดินส่วนใหญ่ที่มีการซื้อขายในทำเลนี้ได้พัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัย ทั้งในรูปแบบคอนโดมิเนียม รวมถึงที่อยู่อาศัยเพื่อการเช่า อาทิ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และโรงแรม เนื่องจากทำเลนี้เป็นแหล่งไลฟ์ไตล์ที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับคนกรุงเทพ โดยปัจจัยดังกล่าวส่งผลให้ราคาที่อยู่อาศัยปรับตัวสูงข...

9 เดือน แสนสิริ ปิดยอดขาย 10,300 ล้าน

 บมจ.แสนสิริ โชว์ยอดขายแนวราบ 9 เดือนสุดร้อนแรง โกยยอดขายแล้ว 10,300 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากรอบ 9 เดือนของปีก่อนถึงเกือบ 40% และก้าวสู่ 70 % จากเป้าหมายยอดขายโครงการแนวราบในปีนี้ที่ตั้งไว้ 15,000 ล้านบาท เชื่อมั่นยอดขายรวมแนวราบผลักดันสู่เป้าหมายใหม่ 40,000 ล้านบาทได้แน่นอน เผยไตรมาส 4 ไฮซีซั่นขายเตรียมเปิดอีก 7 โครงการแนวราบใหม่ มูลค่ากว่า 13,000 ล้านบาท ชูโครงการบ้านเดี่ยวลูกค้าตอบรับดี ทั้งเศรษฐส...

กคช. จัดกิจกรรม “ที่อยู่อาศัยสีเขียวสำหรับผู้มีรายได้น้อย” ฉลองวันที่อยู่อาศัยโลกปี 2560

การเคหะแห่งชาติ (กคช.) ขานรับองค์การสหประชาชาติจัดกิจกรรมวันที่อยู่อาศัยโลกปี 2560 (World Habitat Day 2017) หัวข้อ “ที่อยู่อาศัยสีเขียวสำหรับผู้มีรายได้น้อย” (Green Housing for Low – income People) โดย นายไมตรี  อินทุสุต ประธานกรรมการการเคหะแห่งชาติ เป็นประธานเปิดกิจกรรมและปาฐกถาพิเศษ พร้อมด้วย ดร.ธัชพล  กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานการเคหะแห่งชาติ หน่วยงานที่เกี่ยวข้...

“ออริจิ้น” คว้า 7 รางวัล Thailand Property Awards 2017

ประกาศรางวัลอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว….สำหรับงานที่เหล่าดีเวลลอปเปอร์มืออาชีพรอคอยอย่าง“ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์” (Thailand Property Awards 2017)หลังจากที่ต้องรอลุ้นกันอยู่หลายเดือน โดยมีดีเวลลอปเปอร์เข้ารอบสุดท้ายในพื้นที่กรุงเทพฯ ภูเก็ต สมุย หัวหิน เขาใหญ่ และชายฝั่งทะเลตะวันออกทั้งหมด 41 บริษัท และเป็นที่แน่นอนว่า “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้”ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยสามารถคว้ารางวัลมาได...

“พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ” มอบสิทธิประโยชน์ เยี่ยมชมโครงการวันนี้ มีสิทธิ์รับ Starbucks e-Coupon

พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาฯ เปิดตัวโครงการ Loyalty“พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ”มอบความสุขและสิทธิพิเศษในเรื่องการอยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าโดยร่วมจับมือกับแบรนด์ชั้นนำกว่า108 แห่ง มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% และสิทธิพิเศษมากมายพร้อมมอบ Starbucks e-Coupon มูลค่า 200 บาทสำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการวันนี้  นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียล...

เซลล์แกลเลอรี่แทบแตก ! ดีมานด์แท้แห่ซื้อคอนโด

เซลล์แกลเลอรี่แทบแตก ! เมื่อวันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. ที่ผ่านมา ทางเสนา ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ SENA ได้เปิดพรีเซลล์โครงการพร้อมกันแบบรัวๆ 3 โครงการ ประกอบด้วย นิช โมโน สุขุมวิท – แบริ่ง ราคาเริ่ม 2.3 ล้านบาท,เสนา อีโค ทาวน์ รามอินทรา – วงแหวนฯ ราคาเบาๆเริ่ม 1.59 ล้านบาท และ เดอะ คิทท์ พลัส พหลโยธิน – คูคต ราคาเริ่มล้านต้น ๆ ซึ่งในวันงานมีลูกค้าแห่เข้ามาจับจองจนล้นทะลักเซลล์แกลเลอรี่ แม้ว่าพายุฝนจะโหมกร...

กคช.ชูกลยุทธ์ “ สร้าง ซ่อม เซลล์” ขับเคลื่อนงานปี 2561 ขานรับนโยบาย 9 – 5 – 5 ของกระทรวง พม.

การเคหะแห่งชาติเดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องตามแผนแม่บทการพัฒนาที่อยู่อาศัย ระยะ 20 ปี (พ.ศ. 2560 – 2579) พร้อมตอบสนองนโยบายของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 9 – 5 – 5 เน้นใช้กลยุทธ์ “สร้าง ซ่อม เซลล์” ขับเคลื่อนการดำเนินงานของการเคหะแห่งชาติปี 2561 ดร.ธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า พลตำรวจเอก อดุลย์  แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและควา...

Lost Password