ข่าวการตลาด

“เอสซีจี เอ็กซ์เพรส”เตรียมขยายจุดให้บริการทั่วไทยภายในปี 61 พร้อมร่วมมือกับ “ซัสโก้” เปิดจุดให้บริการรับพัสดุที่สถานีน้ำมัน

    เอสซีจี เอ็กซ์เพรสพร้อมขยายจุดให้บริการส่งพัสดุเพิ่มขึ้นมากกว่า 1,000 จุด ให้ครอบคลุมทุกจังหวัดกลางปีนี้ พร้อมลงนามในสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจร่วมกับ “ซัสโก้” เปิดจุดให้บริการรับพัสดุภายในสถานีน้ำมันซัสโก้ มร.โยจิ ฮามานิชิ กรรมการผู้จัดการ เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า “เอสซีจี เอ็กซ์เพรส พร้อมขยายจุดให้บริการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแบบ One-Stop Serviceตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของ...

โอ ช้อปปิ้ง ซิน เจียยู่อี่ ซิน จัดโปรลด100 บาท

ห้ามพลาด!!! โอ ช้อปปิ้ง ซิน เจียยู่อี่ ซิน จัดโปรลด100 บาท เพียงคุณซื้อสินค้า 1,000 บาท ขึ้นไป (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) สามารถรับอั่งเปา100 บาท ทันที หมายเหตุ : ไม่รวมการซื้อสินค้าทางแคตตาล้อก โดยท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางwww.oshoppingtv.com หรือ โทร.02 817-9977 image (1)

เครือเบทาโกรจับมือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วย ชุดไหว้มหามงคลซาแแซ S-Pure มั่งมี ศรีสุข

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีจอ S-Pure (เอสเพียว) ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในเครือเบทาโกร ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ในกลุ่มเดอะมอลล์ จัดกิจกรรมพิเศษเปิดตัว ชุดไหว้มหามงคลซาแซ S-Pure เพื่อส่งมอบสุขภาพดีแทนคำอวยพรในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ โดยมี นายสมศักดิ์ บุญลาภ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร สายงานปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร และ นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยกา...

เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ขยายฐานผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นในนำมาเลเซีย ตอบไลฟ์สไตล์อาเซียนนิยมอาหารบริการด่วน

จากแนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีการใช้ชีวิตเร่งรีบมากขึ้น ส่งผลให้ช่องทางการค้าและบริการที่สามารถตอบโจทย์ความสะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการเข้าถึง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางการขายสินค้าทางออนไลน์ ธุรกิจบริการส่งอาหาร รวมทั้งอาหารบริการด่วนหรือฟาสต์ฟู้ด ขยายตัวเพิ่มสูงขึ้น และมีแนวโน้มเติบโตอย่างเห็นได้ชัด ในขณะเดียวกัน เทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ความต้องการใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษ ทั้งในประเทศและต่า...

ศึกสมรภูมิ 280ล้าน โอ ช้อปปิ้งขอผงาดตลาดความงาม

นายสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.จีเอ็มเอ็ม ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง เปิดเผยการเติบโตของยอดขายในสินค้ากลุ่มความงามปีที่ผ่านมา โดยทำยอดขายสูงถึง 280 ล้านบาท                  “สำหรับปีที่ผ่านมา ช่องโอ ช้อปปิ้งประสบความสำเร็จกับยอดขายผลิตภัณฑ์ความงามอย่างมาก โดยเฉพาะการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าผู้หญิง สินค้าขายดีขึ้นแท่นเบอร์หนึ่ง ได้แก่ เลอลุคซ์ ฟรานซ์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของ ‘เล็ก เจษฎา รุ่งส...

จริงหรือไม่? ในอนาคตอันใกล้หุ่นยนต์จะเข้ามาทางานแทนที่มนุษย์

ล้ำไปอีกขั้น…กับการพัฒนาเทคโนโลยีหุ่นยนต์ทำงานร่วมกับมนุษย์ได้ ในงำน “2018 Thailand Leadership Forum: Human – Robot Partnership” ครั้งแรกในประเทศไทย จัดโดย บริษัท สลิงชอท กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรี อยุธยา กรุงศรี คอนซูเมอร์ เอไอเอส เมอร์ค ทรู คอร์ปอเรชั่น และไทยออพติคอล กรุ๊ป พบกับ “โซเฟีย” หุ่นยนต์ที่ได้รับสัญชาติพลเมืองซาอุดิอาระเบียตัวแรกของโลก และมีความสำมารถในการทำงานเสมือน...

เอสซีจีแถลงผลประกอบการปี 2560 เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงของตลาดขยายสู่ธุรกิจบริการ ตอบความต้องการของลูกค้ายุคดิจิทัล

 ผลประกอบการเอสซีจีปี 2560เป็นที่น่าพอใจ ผลจากการเร่งปรับตัวพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและความต้องการของผู้บริโภครวมถึงขยายสู่ธุรกิจบริการ เผยปีนี้ยังมีความเสี่ยงด้านต้นทุนวัตถุดิบและพลังงาน เงินบาทแข็งค่า และการแข่งขันในภูมิภาคที่รุนแรงชูกลยุทธ์ความร่วมมือกับดิจิทัลสตาร์ทอัพ เตรียมความพร้อมพัฒนาทักษะพนักงานทันต่อการเปลี่ยนแปลง พร้อมเดินหน้าธุรกิจบริการโลจิสติกส์ขณะที่การลงทุนอาเซียนคืบหน้าตามแผ...

ผ่ามุมคิด Digital Gen ส่องผลงานจาก “Young Webmaster Camp ครั้งที่ 15”

“ไอเดีย” และ “ความคิดสร้างสรรค์” ถือเป็นพลังที่คนรุ่นใหม่ หรือ Digital Generation มีอย่างไม่สิ้นสุด ซึ่งมุมมองและผลงานของ “Digital Gen” เหล่านี้สามารถนำไปต่อยอดและนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลงของสังคมได้ ล่าสุดบมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ร่วมกับสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย  ธนาคารไทยพาณิชย์ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) จัดโครงการ  “Young Webmaster Camp ครั้งที่ 15” ภายใต...

Young Webmaster Camp ครั้งที่ 15 เปิดโอกาสคนรุ่นใหม่ เจาะลึกโลกดิจิทัล

  Young Webmaster Camp (YWC) ค่ายการเรียนรู้เจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์และวงการดิจิทัล ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ได้มีส่วนร่วมติดอาวุธองค์ความรู้สร้างเยาวชนคุณภาพไปแล้วกว่า 1,000 คนสำหรับ โครงการ Young Webmaster Camp ครั้งที่ 15 ในปีนี้ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ในประเทศไทย ร่วมกับสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) จัดข...

ฟิลลิปไลฟ์จัดงาน KICK OFF 2018 “ปีแห่งการสรรหาตัวแทนคุณภาพ”

ฟิลลิปไลฟ์จัดงาน KICK OFF 2018 “ปีแห่งการสรรหาตัวแทนคุณภาพ”   5.ฟิลลิปประกันชีวิต

ช้อปสุดคุ้มที่คิง เพาเวอร์ กับบัตรเครดิต TMB รับเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท

  ช้อปสุดคุ้มที่คิง เพาเวอร์ กับบัตรเครดิต TMB รับเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท 7.TMB