Slider

แอสเซทไวส์ ส่ง “แอทโมซ ลาดพร้าว 71” (Atmoz)  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมส่วนกลางสุดอลังการ

บนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ ถนนลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” กับคอนโดสวยหรูท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ  ริมทะเลสาบใจกลางเมือง พร้อมส่วนกลางสุดอลังการ พิเศษด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ  จัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ...

“ลลิลพร็อพเพอร์ตี้” ชู“ลลิล ทาวน์” ตอบโจทย์เรียลดีมานด์ พร้อมประกาศผลประกอบการไตรมาส 2 มั่นใจรายได้ทั้งปีโตทะลุเป้า

 บริษัท  ลลิลพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) (LALIN)มองเศรษฐกิจไทยยังเคลื่อนตัวได้ รับแรงกระตุ้นจากแผนการลงทุนของภาครัฐ เดินหน้าขยายธุรกิจต่อเนื่อง หลังรอบ 6 เดือนแรก ปี 2560ศักยภาพโดดเด่นสวนทางตลาดรวมที่ชะลอตัว โดยประกาศผลประกอบการไตรมาสสอง ปี 2560 เติบโตอย่างแข็งแกร่งมียอดรับรู้รายได้ที่ 883 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 33% จากไตรมาสก่อนหน้ามีกำไรสุทธิที่ 171 ล้านบาท เติบโตราว 50% จากไตรมาสก่อนหน้าชู “ลลิล ทาวน...

อย. ร่วมกับ บก.ปคบ และ สสจ.ปทุมธานี บุกจับแหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดความอ้วนผิดกฎหมาย ยึดของกลางกว่า 5 ล้าน

จากการร้องเรียนผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน “PAYA SLIM PLUS” ที่มีการโฆษณาและขายผ่านทางเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่อง และตรวจพบสารไซบูทรามีน อย. จึงร่วมกับ บก.ปคบ. และ สสจ.ปทุมธานี ทำการสืบสวนขยายผลไปยังพื้นที่ จ.ปทุมธานี พบว่ามีการแสดงฉลากผลิตภัณฑ์ระบุเลขสารบบอาหารและทะเบียนยาอยู่บนกล่องเดียวกัน จึงได้ยึดของกลางจำนวนมาก มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท เตือนผู้ประกอบการปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมาย หากตรวจพบการกระทำผิดจะถูกดำเนิ...

ออมสินชี้แจงข่าว กรณี “เลข 8 และ 28” ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

รายงานข่าวจากธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีข้อความเผยแพร่ทางสื่อ Social Line อ้างชื่อธนาคารออมสิน และกล่าวอ้างถึงสถาบัน เกี่ยวกับเลข 8 และเลข 28 ในบัตรประจำตัวประชาชน ถ้าใครมี 2 เลข ดังกล่าวให้ไปรับเงินได้ฟรีที่ธนาคารออมสินนั้น ธนาคารออมสินขอชี้แจงว่า ข้อความและการกระทำดังกล่าวไม่ได้เผยแพร่กออกจากธนาคารออมสิน และธนาคารออมสินไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น โดยขอย้ำว่าข้อความหรือข่าวดังกล่าว...

“กรุงศรี ออโต้” ครึ่งปีแรก2560 โตแข็งแกร่ง 15% รุกเพิ่มส่วนแบ่งตลาดสินเชื่อใหม่เป็น 25% ภายในสิ้นปี

 กรุงศรี ออโต้เผยสินเชื่อใหม่ในช่วงครึ่งปีแรก 2560 โต 15% สูงกว่าอุตสาหกรรมที่ขยายตัว 10% พร้อมเพิ่มส่วนแบ่งตลาดสินเชื่อใหม่เป็น 25% ภายในสิ้นปี 2560 และมุ่งรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรด้วยการยกระดับบริการผ่านสมาร์ตแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ในทุกช่องทาง   นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุ...

GAMA Thailand ระดมสุดยอดวิทยากรให้ความรู้ ในงานประชุมสัมมนา LAMP Thailand

           สมาคมผู้จัดการและเจ้าของสำนักงานตัวแทนประกันชีวิต หรือ GAMA Thailand  นำโดย คุณกฤษณ์ ปิติมานะอารี นายกสมาคมฯ, คุณศกุนตา ธัม ประธานมูลนิธิ GAMA, คุณวิทูร เลิศพนมวรรณ ประธานจัดงาน จัดงานประชุมสัมมนา LAMP Thailand โดยมีวิทยากร Mr.Kelly Kidwell CEO Pacific Advisors , Bonnie Godsman CEO GAMA Internatioanal ในหัวข้อ “สุดยอดกลยุทธ์สร้างทีมงานขั้นเทพ “ โดยมี ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คปภ. ...

ครบรอบ 11ปี  ของขวัญคลินิก ร่วมส่งต่อความงาม เป็นของขวัญสุดล้ำค่า ให้กับคนที่คุณรัก

ของขวัญคลินิก 11 Years Anniversary ฉลองครบรอบ 11 ปี โดย พญ. ของขวัญ วินธุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร แห่งของขวัญคลินิกตอกย้ำการเป็นผู้นำในวงการความงามด้วยประสบการณ์ยาวนานอย่างต่อเนื่องปีนี้ก้าวเข้าสู่ 11 ปี ที่อยู่คู่คนไทย พร้อมนวัตกรรม“VASER SMOOTH เทคโนโลยีดูดไขมันใหม่ล่าสุดหนึ่งเดียวที่สามารถสลายเซลลูไลท์พร้อมกับการดูดไขมันในครั้งเดียว”เผยความก้าวหน้าและพัฒนาเทคโนโลยีการบริการแห่งของขวัญคลินิกพร้...

ธอส. แจ้งปิดให้บริการธุรกรรมทุกประเภทเป็นการชั่วคราว 12 – 13 ส.ค. 60

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารแจ้งปิดให้บริการธุรกรรมทุกประเภทเป็นการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 12-13 สิงหาคม 2560 โดยสาขาในห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการตามปกติในวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2560 ทั้งนี้ สาขาทั่วประเทศรวมถึงการทำธุรกรรมผ่านตู้ชำระเงินกู้ (LRM)เงินกู้ตู้ฝากเงิน (CDM)  ตู้ปรับสมุดบัญชี และ ATM ทั้งตู้ ธอส.และตู้ของธนาคารอื่นจะเริ่มให้บริการได...

ทีคิวเอ็มผู้นำในธุรกิจโบรคเกอร์ประกัน เตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์

ทีคิวเอ็มผู้นำในธุรกิจโบรคเกอร์ประกัน เตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ ทีคิวเอ็ม ผู้นำธุรกิจโบรคเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ของประเทศ เตรียมความพร้อมกลุ่มธุรกิจเพื่อนำทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น บริษัทแม่ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เพื่อยกระดับองค์กรสู่การเป็นบริษัทมหาชน ผลักดันนโยบายเชิงรุกโดยเน้นการเป็น Digital Insurance Broker มากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าที่มีการปรับเปลี่...

งานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2017 17-20 สิงหาคม นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ เตรียมจัดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2017 ภายใต้คอนเซปต์ “ที่สุดของที่สุด” เตรียมนำ 300 โครงการบ้านจัดสรร-คอนโดฯ ลดมากที่สุด บ้านมือสอง  บ้านธนาคารราคาถูกที่สุด สินเชื่อบ้าน 8 ธนาคารโปรแรงที่สุด พบกับนวัตกรรม HOME VR เลือกชมบ้านตัวอย่างเสมือนจริง ภาพ 360 องศานับ 100 โครงการ พร้อมชมนิทรรศการ โครงการรถไฟฟ้า 10 สาย และเมกะโปรเจ็กต์ขนา...

บสส. แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

คณะกรรมการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM โดยความเห็นชอบของคณะกรรมการกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน (กองทุนฯ) ได้มีมติแต่งตั้ง  นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บสส.  มีผลตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ อายุ 55 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาบัญชีการเงิน จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  มีประสบการณ์มากกว่า ...

SME Development Bank เชิญชวนบริจาคช่วยผู้ประสบภัยพิบัติ นำร่องลงพื้นที่ภาคอีสาน 7 ส.ค. 2560 นี้

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank หรือ ธพว.)เปิดศูนย์รับบริจาคช่วยผู้ประสบภัยพิบัติที่ได้รับผลกระทบจึงเชิญชวนลูกค้าธนาคารผู้ประกอบการ SMEs หน่วยงานพันธมิตรภาครัฐและภาคเอกชน ตลอดจนประชาชนทั่วไปร่วมบริจาคข้าวสารอาหารแห้งน้ำดื่มยารักษาโรคผ้าอ้อมสำเร็จรูป (เด็ก/ คนชรา) ผ้าอนามัยเครื่องนุ่งห่มและสิ่งของจำเป็นอื่นๆ หรือสมทบทุนบริจาคผ่านชื่อบัญชี กิจกรรมช่วยเหลือสั...

Lost Password