Slider

กสิกรไทย ปิดระบบคอมฯ ชั่วคราว 01.00-11.00 น. วันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. 2560

ธนาคารกสิกรไทยจะปิดระบบคอมพิวเตอร์ชั่วคราวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการของธนาคาร ตั้งแต่เวลา 01.00-11.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 ส่งผลให้ช่วงเวลาดังกล่าวลูกค้าจะไม่สามารถใช้บริการสาขาของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ บัตรเอทีเอ็ม/บัตรเดบิต/บัตรสินเชื่อเงินสดทันใจ (K-Express Cash)/ บัตรซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ตกสิกรไทย (K-Web Shopping Card)/ เครื่องเอทีเอ็ม (K ATM)/ เครื่องฝากเงินสด (CDM)...

คปภ. แจง แอร์พอร์ตลิงค์ มีประกันภัยเร่งประสานบริษัทฯ เยียวยาญาติผู้เสียชีวิต รับ 4 แสนบาท

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหญิงสาวอายุราว 30 ปี พลัดตกรางรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ บริเวณสถานีทับช้าง เป็นเหตุให้ถูกรถไฟทับจนเสียชีวิตนั้น สำนักงาน คปภ. ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิต สำหรับความคืบหน้าล่าสุด สำนักงาน คปภ. ได้ตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่าบริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด (รฟฟท.) หรือแอร...

คปภ.ขันน็อต“ประกันชีวิต-วินาศภัย”ปฏิบัติตามกติกาการจ่ายค่าสินไหมทดแทนอย่างเคร่งครัด

        ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า จากการที่สำนักงานคปภ.ได้ออกประกาศ คปภ. เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการชดใช้เงินหรือค่าสินไหมทดแทนตามสัญญาประกันภัยของบริษัทประกันวินาศภัย พ.ศ.2559 และประกาศ คปภ. เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการชดใช้เงินตามสัญญาประกันชีวิตของบริษัทประกันชีวิต พ.ศ. 2559 เพื่อให้บริษัทมีระบบง...

คปภ.ดันลดเบี้ยประกันภัยข้าวนาปีเหลือ90บาทต่อไร่-เพิ่มความคุ้มครองสูงขึ้น

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า จากการที่ สำนักงาน คปภ. บูรณาการทำงานกับหลายภาคส่วน โดยได้เสนอแนวทางการปฏิรูปการประกันภัยการเกษตรให้เป็นวาระแห่งชาติและเสนอให้มีการพัฒนากฎหมายเฉพาะเพื่อแก้ไขจุดอ่อนและข้อจำกัดในการดำเนินการประกันภัยการเกษตร ทั้งในระยะสั้น ระยะปานกลาง และระยะยาว เพื่อให้เกษตรกรสามารถใช้ระบบประกันภัยเป็นเครื่องมือในการ...

ทีเอ็มบี ทัช เปิดบริการใหม่สะดวก ง่าย บริหารจัดการบัตรครบวงจรเหนือกว่าใครรายแรกของวงการธนาคารไทย 

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ธนาคารได้เพิ่มบริการใหม่ล่าสุดให้ ทีเอ็มบี ทัช โมบายล์แบงก์กิ้ง แอปพลิเคชัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสะดวก ง่ายในการใช้งาน ทำให้ชีวิตของลูกค้าดีขึ้น โดยจุดเด่นของบริการที่สำคัญ คือ การจัดการบัตรแบบครบวงจรรายแรกของวงการธนาคารไทย บริการใหม่บนทีเอ็มบี ทัชนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการบัตรเดบิต...

กสิกรไทย จับมือ เจซีบี เปิดตัว “บัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทย” เจาะทุกไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่น

  กสิกรไทยจับมือเจซีบี เปิดตัว “บัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทย” เจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่น ชูจุดเด่นสิทธิประโยชน์เต็มสไตล์ โดนใจทั้งในไทย-ญี่ปุ่น ตั้งเป้าในปีแรกมีบัตรใหม่ 1 แสนบัตร มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 2 พันล้านบาท นายพิพิธ เอนกนิธิ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า กระแสความนิยมญี่ปุ่นของคนไทยยังมีอย่างต่อเนื่องและเป็นปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้น ๆ โดยมีคนไทยเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ...

ชัย ชี้แจงกรณีลาออกจากกรรมการกรุงเทพประกันภัย

นายชัย โสภณพนิช ชี้แจงถึงเหตุผลกรณีที่ลาออกจากตำแหน่งกรรมการ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKIซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2560 ว่าเนื่องจากในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2557 สำนักการลงทุนของบริษัทกรุงเทพประกันภัยได้มีการขายหุ้นของบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) หรือ BLA จำนวน 200,000 หุ้น จากจำนวนหุ้นที่ถืออยู่ทั้งหมดจำนวน 78,544,760 หุ้น หรือคิดเป็นร้อยละ 0.25 ในราคาหุ้นละ 58.25 ...

การเคหะฯ เดินหน้าสร้างห้องชุดให้เช่าสำหรับผู้มีรายได้น้อยเพียง 1,450 – 2,400 บาท/เดือน

การเคหะแห่งชาติ เดินหน้าสร้างห้องชุดให้เช่าราคาถูกสำหรับผู้มีรายได้น้อย หลังได้รับอนุมัติโครงการจากคณะรัฐมนตรี กำหนดอัตราค่าเช่าเพียง 1,450 – 2,400 บาท/เดือน ระยะแรก  14โครงการ จำนวน 4,388 หน่วย ทั้งในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และภูมิภาค คาดจะลงมือก่อสร้างภายในกันยายน 2560 และให้เช่าอยู่ได้ภายในปี 2562 นายสุภัคร ลดาวัลย์ ณ อยุธยา รองผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติก่อสร้างโคร...

“ออริจิ้น” เปิดตัว “Knightsbridge Phaholyothin Interchange” เกษตร-สะพานใหม่ มั่นใจ Q2 โกยยอดขาย 4,000 ล้าน

ออริจิ้น เปิดตัวโครงการใหม่ “ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์” มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน ตระหง่านหัวมุมวงเวียนหลักสี่ ตอกย้ำความเป็นเจ้าทำเลเกษตร-สะพานใหม่ ชูจุดขาย “More Choices More Chances” สร้าง “ชีวิตอัลติเมท” ให้ผู้อยู่อาศัย รองรับความเปลี่ยนแปลงของกรุงเทพฯ เปิดวีไอพีพรีเซล ณ สำนักงานขาย 17 มิ.ย.นี้ มั่นใจปิดไตรมาส 2 ด้วยยอดขาย 4,000 ล้านบาท นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธ...

ออมสิน ขับเคลื่อน SMEs Startup จัดตั้งกองทุน SMEs Private Equity Trust Fund หนุนนโยบายรัฐบาล

ธนาคารออมสิน จับมือตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผลักดันนโยบายรัฐบาลช่วยเหลือและดูแลธุรกิจ SMEs อย่างต่อเนื่อง จัดตั้งกองทุนร่วมลงทุน SMEs Private Equity Trust Fund กองที่ 2 และ 3 วงเงินรวม 1,500 ล้านบาท หากรวมกองที่ 1 ที่ตั้งไปแล้ววงเงิน 500 ล้านบาท วงเงินรวมทั้งหมดครบ 2,000 ล้านบาท ตามวงเงินที่ธนาคารได้รับมอบหมายจากรัฐบาลแล้ว เผย กองที่ 1 อนุมัติร่วมลงทุนแล้ว 9 ราย วงเงินร่วม 300 ล้านบาท ดร.สมชัย ...

ธพว.สนับสนุนสินเชื่อ SMEs Transformation Loan ผู้ประกอบการแฟรนไชส์กาแฟวาวี พร้อมร่วมลงทุนกิจการเขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มและเวอร์จิ้นเอฟแอนด์บี

           นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.หรือ SME Development Bank) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน ร่วมกับ นายไกรสิทธิ์ ฟูสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กาแฟวาวี จำกัด เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟวาวี สร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคาร และพิธีลงนามบันทึกข้อ...

KBTG จับมือพันธมิตรจัดแข่งขัน TechJam by KBTG เฟ้นหาสุดยอดนักพัฒนารุ่นใหม่ชิงรางวัลกว่า 3 ล้าน

  KBTG จับมือพันธมิตร Google Developers และ LINE ประเทศไทย จัดโครงการ TechJam by KBTG ให้นักพัฒนา นักออกแบบ นักวิจัย เข้าร่วมเรียนรู้ และแข่งขันเฟ้นหาผู้ชนะ3 ทีมไปเวิร์คช้อปที่ซิลิคอน วัลเลย์พร้อมตั๋วเครื่องบินและค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทางและรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท นายสมคิด จิรานันตรัตน์ รองประธาน กสิกร บิซิเนส เทคโนโลยี กรุ๊ป หรือ KBTG เปิดเผยว่าKBTG มีภารกิจในการสร้างนวัตกรรมทางกา...

Lost Password