กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์ ผลิตภัณฑ์ Best Seller 1 ใน 5 สินค้าขายดีของกิฟฟารีน

0
3072

พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าว่า ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์ เป็นผลิตภัณฑ์ Best Seller 1 ใน 5 ของสินค้าขายดีของกิฟฟารีน และตอนนี้เป็นตัวที่มาแรงติดตลาดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยยอดขายทะลุ 7 ล้านซองภายใน 3 เดือน โดยตั้งใจทำโฆษณาตัวนี้ขึ้นมาเพื่อตอกย้ำความแรงของยอดขาย และพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของกิฟฟารีน “คุณอั้ม-     พัชราภา ไชยเชื้อ” ซุปตาร์ตัวแม่ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มีแต่คนจับตามองตลอดเวลา ที่สำคัญคุณอั้มยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวทั่วประเทศในเรื่องของการดูแลตัวเองให้สวยและสุขภาพแข็งแรงได้อีกด้วย

     

     

กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์ มีความแตกต่างจากสินค้าทั่วไปในท้องตลาด ด้วยคุณประโยชน์ของ ซี มิน ดริ๊งค์ ที่มีแคลเซียม และแร่ธาตุ 72 ชนิด จากสาหร่ายทะเลสีแดงจากประเทศไอซ์แลนด์ ที่มีงานวิจัยว่าสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้ง่ายกว่าแคลเซียมและแร่ธาตุที่ได้จากแหล่งอื่น นับว่าเป็นสารสำคัญที่ช่วยดูแลสุขภาพได้หลากหลาย และสารสำคัญจากสาหร่ายนี้ยังได้รับรางวัลสุดยอดสารอาหารแห่งปี 2016 สาขาการชะลอวัย จากงานไวต้าฟู้ด กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

     

     

     

     

     

     

คอนเซ็ปท์สำคัญคือ การสื่อสารจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ผ่านพรีเซ็นเตอร์ คุณอั้ม พัชราภา ซุปเปอร์สตาร์ที่คนไทยรู้จักและชื่นชมในตัวเธอ เพราะคุณอั้มเป็นตัวแทนของคนที่สดใส ดูดี แข็งแรง รักสุขภาพ และเลือกแต่สิ่งดีๆ ให้ตัวเองเสมอ และสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ ซี มิน ดริ๊งค์ ให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพได้ เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการดูดี และมีสุขภาพที่ดีได้ทั้งจากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี