หลังจากที่ ดร.ธเนศ วีระศิริ นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) เสร็จสิ้นภารกิจจากการลงพื้นที่สำรวจโพรงตามแนวเขาถ้ำหลวง จ.เชียงราย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็กลับมาลุยจัดงานใหญ่งานยักษ์ระดับอาเซียน “งานวิศวกรรมแห่งชาติ 2561”(National Engineering 2018) อย่างเต็มสูบ โดยวางเป้าหมายต้องการให้เป็นงานสัมมนาวิชาการ และแสดงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีนวัตกรรมวิศวกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของไทยอีกครั้ง พร้อมประกาศปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Engineering for Society”หวังยกระดับเศรษฐกิจของประเทศและคุณภาพชีวิตของประชาชนสู่สมาร์ทเนชั่น ให้เข้ากระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกทั้งภาคธุรกิจ และภาคประชาชน ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงดิจิทัลทรานฟอร์มเมชั่น (Digital Transformation) โดยภายในงานเตรียมพบกับเวทีเสวนาอัพเดทองค์ความรู้มาตรฐานวิศวกรรม,เทรนด์เทคโนโลยีวิศวกรรมระดับโลก จำนวนกว่า 72หัวข้อ พร้อมชมนวัตกรรมวิศวกรรมแห่งอนาคตมากมายตั้งเป้างานนี้จะดึงผู้ที่สนใจเทคโนโลยีวิศวกรรมทั่วทั้งอาเซียนเข้ารวมงานได้กว่า 25,000 คนโดยงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2561 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 – 3 พฤศจิกายนนี้ ณ อิมแพค ฟอรั่ม เมืองทองธานี….ผู้ประกอบการท่านใดสนใจร่วมโชว์นวัตกรรมในงานเพื่อร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่สมาร์ทซิตี้ สมาร์ทเนชั่นไปด้วยกันสามารถติดต่อเข้าร่วมงานได้ที่www.nationalengineering18.com หรือ facebook.com/NationalEngineeringByEITโทรศัพท์ 0-2184-4600-9
- Advertisement -
MOST POPULAR
SUPER VBO @เชียงใหม่
ภาพบรรยากาศความประทับใจในงาน "ซุปเปอร์วีบีโอ" งานเปิดโอกาสทางธุรกิจแพลตฟอร์มดิจิทัลเฮลท์กับบริษัทวิโว่ ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จังหวัดเชียงใหม่ .
งานในครั้งนี้ มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย ซึ่งเป็นเครื่องหมายยืนยันถึงการเติบโตของธุรกิจวิโว่ ที่กำลังได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมในทุกพื้นที่ และในงานบริษัทวิโว่ ได้มอบรางวัลให้กับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอีกหลากหลายท่าน
#vyvo #vyvothailand